LOADING IMAGES
Máy đùn xúc xích 7 lýt

Máy đùn xúc xích 7 lýt

Mã sản phẩm:

Giá:
Giá NY: đ

Tên sản phẩm: Máy đùn xúc xích
Model:
Dung tích: 7 Lit
Khối lượng thịt đùn/mẻ: 5 kg/mẻ.
Vật liệu: Inox.
Kích cỡ đùn ra: 15, 20, 30, 35 mm

Số lượng:

Máy đùn xúc xích, đùn lạp xưởng 7 lýt

Lạp xưởng, xúc xích là những món ăn được bé nhà bạn rất thích, hay ăn kèm với các món ăn khác để đổi vị cho gia đình. Bạn đã có ý định tự làm xúc xích tại nhà để đảm bảo vệ an toàn thực phẩm nhưng vẫn còn “lăn tăn” không biết đầu tư dụng cụ nào có thể cho ra xúc xích hoàn hảo khi bạn chưa từng làm. Máy đùn xúc xích 7 lýt là dòng máy đùn xúc xích mini ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu làm nem, lạp xưởng, xúc xích,.. cho các cơ sở sản xuất nhỏ và đặc biệt là dùng cho gia đình. Cùng tìm hiểu về sản phẩm này nhé !

Mức năng suất của máy đùn xúc xích, lạp xưởng phù hợp

Máy đùn xúc xích, đùn lạp xưởng có thể chứa được 5kg thịt xay 1 lần và cách sử dụng cũng rất đơn giản. Nếu các bạn đang tìm một chiếc máy để đáp ứng nhu cầu làm xúc xích, nem nướng, lạp xướng,…với năng suất vừa phải thì không thể nghi ngờ gì nữa,, đùn lạp xưởng là một sự lựa chọn lí tưởng.

Để gia tăng năng suất làm xúc xích lên cao hơn, bạn có thể trang bị thêm những dòng máy đùn xúc xích tự động và máy buộc chỉ xúc xích.

Vận hành máy đùng xúc xích, lạp xưởng đơn giản

Máy đùn xúc xích, đùn lạp xưởng được vận hành hoàn toàn bằng “sức người”, tức là bạn sẽ cho thịt xay vào và dùng tay quay để nén thịt vào vỏ xúc xích đã cố định trên đầu phễu. Tuy nhiên, quá trình quay cũng rất nhẹ nhàng và không hề nặng nề như bạn tưởng tượng nhờ bộ phận truyền động 2 tốc độ giúp nâng pít tông nhanh nhưng đẩy mạnh mà từ từ để xúc xích chặt đều hơn.

Chất liệu máy đùn xúc xích, lạp xưởng tốt độ bền cao, dễ vệ sinh

Thiết kế thẳng đứng với các chi tiết máy dễ dàng tháo rời, đều được làm từ Inox có độ bền cao, nếu vệ sinh kỹ và bảo quản đúng cách thì máy sẽ luôn sáng bóng như mới, không có hỏng hóc gì. Có chăng việc bảo dưỡng cũng chỉ là thay thế Ron đệm cao su của Pít Tông trong quá trình sử dụng.