LOADING IMAGES
Máy Cưa Xương, Cắt Thịt Đông LạnhMáy Cưa Xương, Cắt Thịt Đông LạnhMáy Cưa Xương, Cắt Thịt Đông LạnhMáy Cưa Xương, Cắt Thịt Đông Lạnh

Máy Cưa Xương, Cắt Thịt Đông Lạnh

Mã sản phẩm:

Giá:
Giá NY: đ

Máy cưa xương, cắt thịt cá đông lạnh J260:
- Model: J260
- Nguồn điện: 220V/50Hz
- Công suất: 1.1Kw
- Độ dày lát cắt: 0~155mm
- Chiều cao tối đa lát cắt: 180mm
- Tốc độ vòng quay: 1420V/p
- Chu vi lưỡi cưa: 1650mm
- Kích thước máy: 520*470*820mm
- Kích thước bàn cắt: 500*380mm
- Trọng lượng: 45kg
- Chất liệu: Thép chuyên dụng + Hợp kim nhôm
- Ứng dụng: Dùng để cưa, cắt xương và các loại thịt cá đông lạnh. Sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, khách sạn, nhà máy chế biến thực phẩm, cơ sở giết mổ, nhà máy chế biến thịt, cá.

Số lượng:

Máy cưa xương, máy cắt thịt cá đông lạnh là trợ thủ đắc lực trong ngành công nghiệp đông lạnh, các cơ sở chế biến thực phẩm, cơ sở giết mổ. Mục đích để cưa xương, cưa thịt cá đông lạnh thành khổ nhỏ. 

Máy cưa xương cắt thịt J260 thuộc dòng máy cưa xương có đặc điểm cắt lát mịn, hiệu quả, dễ dàng vệ sinh máy. Sản phẩm ra đời nâng cao năng suất, tiêu thụ năng lượng thấp, an toàn. 
Với máy J260 bạn sẽ không còn phải vất vả, vật lộn với những khối xương lớn, thịt cá đông lạnh cứng đầu tốn thời gian. Hãy cùng Điện máy 3G tìm hiểu xem đặc điểm, cấu tạo chi tiết máy tại bài viết dưới đây nhé!

Thông số kỹ thuật:

- Model: J260

- Nguồn điện: 220V/50Hz

- Công suất: 1.1Kw

- Độ dày lát cắt: 0~155mm

- Chiều cao tối đa lát cắt: 180mm

- Tốc độ vòng quay: 1420V/p

- Chu vi lưỡi cưa: 1650mm

- Kích thước máy: 520*470*820mm

- Kích thước bàn cắt: 500*380mm

- Trọng lượng: 45kg

- Chất liệu: Thép chuyên dụng + Hợp kim nhôm

- Ứng dụng: Dùng để cưa, cắt xương và các loại thịt cá đông lạnh. Sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, khách sạn, nhà máy chế biến thực phẩm, cơ sở giết mổ, nhà máy chế biến thịt, cá.

máy cưa xương cắt thịt cá đông lạnh

Máy cưa xương cắt thịt cá đông lạnh J260 có đặc điểm:

- Máy cắt thịt cá đông lạnh J260 được sản xuất trong dây chuyền hiện đại cho chất lượng tốt hơn hẳn các dòng máy trên thị trường. Thiết kế thẳng đứng, đường nét mềm mại, sang trọng phù hợp trong mọi không gian.

- Sản phẩm có lớp khung và vỏ được làm hoàn toàn bằng vật liệu cao cấp. Tất cả các bộ phận tiếp xúc với thức ăn được làm bằng thép không gỉ và thông qua xử lý bề mặt đặc biệt, phù hợp với tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm quốc gia.

vệ sinh máy cưa xương

- Thiết kế chắc chắn, bệ đỡ cân đối vững vàng. 4 mút đệm máy chống ma sát, hạn chế rung lắc trong quá trình sử dụng. Máy có tích hợp sẵn bàn cắt cực kỳ tiện lợi khi sử dụng.

- Bàn cắt mặt phẳng rộng cho phép cắt thịt theo tảng lớn hay chứa khối lượng lớn thịt trên mặt bàn.

- Máy cưa xương sở hữu lưỡi cưa chuyên dụng chống gỉ và có độ sắc bén cao. Độ dày lát cắt từ 0 - 155mm và chiều cao tối đa 180mm có thể cắt mọi loại thịt, xương ống, chân giò, gia cầm, thịt cá đông lạnh. 

- Máy có phần tăng lưỡi cưa bằng núm nhựa cấu tạo dễ cầm nắm, điều chỉnh. Mục đích giúp lưỡi cưa căng hơn, tạo đường cắt nhanh gọn, sắc bén.

- 2 Bánh đà lắp lưỡi cưa kín trong thân giữ và chuyển động lưỡi cưa cho độ an toàn cao.

Bánh đà

- Máy cắt thịt đông lạnh sử dụng điện dân dụng 220V. Công tắc bật/tắt kiểu mới được bọc an toàn bên ngoài chống thấm nước, tránh chập điện trong suốt quá trình sử dụng.

- Hệ thống cữ điều chỉnh độ cao và độ dày vết cắt có thể thay đổi. Điều này giúp bạn có thể tạo ra nhiều khúc dày mỏng, to nhỏ đúng theo mong muốn.

- Sản phẩm được thiết kế thêm 1 khay chứa vụn xương ngay bên dưới giúp cho khu vực chế biến luôn sạch sẽ, vệ sinh.

động cơ máy cưa xương cắt thịt

- Máy cưa xương, cắt cá đông lạnh với công suất 1,1Kw mang lại hiệu quả năng suất làm việc cao, tiêu thụ năng lượng thấp. Mô tơ 100% dây đồng, vận hành liên tục ổn định, bền bỉ tăng tuổi thọ máy.

- Sản phẩm phù hợp sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, khách sạn, nhà máy chế biến thực phẩm, cơ sở giết mổ, nhà máy chế biến thịt. 

Lưu ý khi sử dụng máy cưa xương, cắt cá đông lạnh J260:

- Không nên để máy cưa xương bò, giò heo vận hành liên tục trong thời gian dài, nên tắt máy để động cơ được nghỉ ngơi sau khi làm việc quá 1 tiếng nhằm tăng độ bền cho máy.

-  Sau khi sử dụng xong, ngắt kết nối nguồn điện và vệ sinh máy cẩn thận. Mở cửa, vệ sinh sạch các mảnh vụn thịt và xương trong máy, kể cả khay chứa vụn xương dưới chân máy. 

- Thay thế hoặc tăng chỉnh độ chùng của lưỡi cưa nếu tốc độ xoay chậm.

- Nên để máy ở vị trí an toàn, tránh xa tầm tay trẻ em, trang bị kỹ kiến thức sử dụng máy để tránh các tai nạn không đáng có.

- Nếu một thời gian dài không sử dụng máy nên phết một ít dầu ăn lên lưỡi cưa để bảo quản lưỡi cưa tốt hơn.

** Địa chỉ bán máy cưa xương, cắt thịt đông lạnh giá rẻ

Máy cưa xương J260 là thiết bị chế biến siêu năng suất trong ngành công nghiệp đông lạnh. Sản phẩm thích hợp với các nhà hàng, quán ăn, đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp, hộ kinh doanh dịch vụ nấu tiệc, hay các cơ sở kinh doanh thực phẩm đông lạnh.

Máy cắt khúc cá đông lạnh J260 giúp quý khách hàng sẽ có được sự thuận tiện trong quá trình chế biến món ăn, giúp cho công việc làm bếp trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian cũng như công sức. Sản phẩm được chúng tôi bảo hành trong thời gian 12 tháng. Các vấn đề về lỗi kỹ thuật sẽ được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất mọi lúc mọi nơi.

Quý khách hàng có nhu cầu mua máy cưa xương, cắt thịt đông lạnh công nghiệp nói riêng hay thiết bị chế biến, thiết bị nhà bếp nói chung vui lòng vui lòng liên hệ theo Hotline/Zalo: 0973.110.295 - 0966.158.389 - 0902.184.779  để được tư vấn - báo giá. Hoặc Quý khách hàng có thể xem và mua máy trực tiếp tại công ty Điện Máy 3G : 

Cơ sở 1: 389 Trương Định, Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Cơ sở 2: BT G1- lô G BTL thủ đô, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội