Nếu bạn là chủ cơ sở giết mổ, chế biến heo, bò, đồ đông lạnh đang cần tìm giải pháp cưa xương bò, xương heo, chân giò hay cắt khúc thịt cá đông lạnh. Tuyệt đối đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây. Ngày hôm nay, Điện máy 3G sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu máy cưa xương cao cấp J210B chất lượng vượt trội, xử lý nhanh gọn mọi loại xương.
Máy cưa xương, máy cắt thịt cá đông lạnh J210B là dòng cưa xương công nghiệp mới. Sản phẩm công suất lớn mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian, sức lực. Dùng J210B loại bỏ được việc vật lộn vất vả chặt xương thủ công, hạn chế thất thoát do nát vụn. Hãy cùng xem thông số và ưu điểm nổi bật của mẫu này nhé!
Máy cưa xương cắt thịt cá đông lạnh J210B:
- Model: J210B
- Nguồn điện: 220V/50Hz
- Công suất: 1100W
- Độ dày lát cắt: 5~185mm
- Chiều cao tối đa lát cắt: 220mm
- Tốc độ vòng quay: 1420V/p
- Chu vi lưỡi cưa: 2100mm
- Kích thước máy: 66*54*102CM
- Kích thước bàn cắt: 530*610mm
- Bảo Hành : 12 Tháng
- Ứng dụng: Máy J210B dùng để cưa xương bò, xương heo, chân giò, xương ống hay cắt khúc thịt cá đông lạnh. Phù hợp với các cơ sở chế biến đồ đông lạnh, các hộ kinh doanh buôn bán phở, lẩu,...
Đặc điểm nổi bật của Máy cưa xương J210B
- Toàn bộ phần thân vỏ của máy được làm từ inox nguyên khối. Điều này giúp sản phẩm chắc chắn, bền bỉ, không bị hoen gỉ so với các mẫu máy hợp kim giá rẻ.
- Cấu tạo sản phẩm gồm các phần chính: Thâm máy, 2 chốt mở hộp máy, Lưỡi cưa xương, cần đẩy xương, bộ phận điều chỉnh độ dày mỏng của xương, Bàn cưa, Motor, Công tắc bật/tắt, Dây nối nguồn điện.
- Máy cưa xương cắt thịt đông lạnh J210B có thể cắt được khối thịt hoặc xương có độ cao tối đa 22cm. Và máy có thể cắt được mỏng nhất là 5mm và dày nhất là 185mm.
- Độ dày mỏng của xương, thịt cá đông dễ dàng thay đổi theo nhu cầu thông qua cữ điều chỉnh độ dày mỏng máy cưa xương.
- Máy cưa xương bò heo có công suất lớn 1100W cho tốc độ lưỡi cưa đạt 1420 vòng/phút. Cắt nhanh các khối xương lớn và cá đông lạnh, giò heo một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian chế biến.
- Lưỡi cưa chuyên dụng khá mỏng giảm hao hụt sản lượng. Mặt khác, độ sắc bén cao tạo các lát cắt đều như một, đẹp mắt.
- Sản phẩm có 4 chân cao su vững chãi, chống trơn trượt trên các bề mặt.
- Máy cắt chân giò J210B sử dụng điện dân dụng. Vận hành đơn giản vô cùng đơn giản.
** Cách dùng dẫn sử dụng máy cưa xương bò, heo
- Trước khi sử dụng, kiểm tra nguồn điện cung cấp vào máy. Máy hoạt động tốt với nguồn điện gia đình 220v.
- Mở công tắc trên máy, cho máy chạy không để kiểm tra lưỡi cưa.
- Sau đó tắt máy, nới lỏng khóa và điều chỉnh vị trí tấm định vị, cố định độ rộng lát cắt và siết chặt khóa lại.
- Bật công tắc cho máy bắt đầu vận hành, đặt nguyên liệu ở giữa tay cầm đẩy an toàn và lưỡi cưa.
- Nâng tay đẩy an toàn bằng tay trái và đẩy nguyên liệu vào tấm cố định bằng tay phải.
- Tiếp đó đẩy tay cầm an toàn để nguyên liệu tiến về phía trước cho đến khi cắt xong.
Chú ý: Không chạm vào lưỡi cưa khi máy đang chạy. Nên để máy ở vị trí an toàn, trang bị kỹ hướng dẫn sử dụng máy trước khi vận hành để tránh các hậu quả đáng tiếc.
** Địa chỉ bán máy thái thịt chất lượng, giá tốt
Điện máy 3G là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thiết bị chế biến, máy cưa xương, máy cắt thịt cá tươi, thịt cá đông lạnh, máy thái thịt chín, máy thái thịt tự động. Chúng tôi xin cam kết:
- Sản phẩm mới 100% chất lượng cao, nguồn gốc rõ ràng.
- Giá bán tốt nhất thị trường.
- Tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm phù hợp với yêu cầu.
- Hỗ trợ ship hàng toàn quốc
- Bảo hành dài hạn. Bảo dưỡng trọn đời.
Để sở hữu máy thái thịt, máy cưa xương bò heo nói riêng hay thiết bị chế biến, thiết bị nhà bếp nói chung vui lòng vui lòng liên hệ theo Hotline/Zalo: 0973.110.295 - 0966.158.389 - 0902.184.779 để được tư vấn - báo giá. Hoặc Quý khách hàng có thể xem và mua máy trực tiếp tại công ty Điện Máy 3G :
Cơ sở 1: 389 Trương Định, Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Cơ sở 2: BT G1- lô G BTL thủ đô, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội