Lựa chọn sử dụng tủ nấu cơm cao cấp 3G
Với phương châm mang tới chất lượng sản phẩm và nhận lại niềm tin từ khách hàng, vai trò là nhà sản xuất tủ nấu cơm và thiết bị bếp công nghiệp lớn nhất tại Việt Nam. Tập thể kỹ sư, công nhân Máy 3G luôn không ngừng sáng tạo, phấn đấu nâng cao năng lực trình độ tay nghề, cùng sự đầu tư nhà xưởng quy mô và trang thiết bị máy móc hiện đại.
Thương hiệu tủ nấu cơm đa năng Máy 3G đã trở thành một trong những sản phẩm nổi bật bán chạy nhất trên thị trường, bởi những ưu điểm và chất lượng vượt trội:
– Khả năng nấu cơm nhanh, cơm chín đều từ trong ra ngoài, đảm bảo cơm ngon tới hạt cuối cùng.
– Ngoài nấu cơm, tủ còn dùng để hấp sôi, hấp thịt, cá, gà… tất cả các món hấp
– Lớp bảo ôn dày giữ nhiệt và cách nhiệt tốt, giúp bạn tiết kiệm điện tối đa.
– Sản phẩm tủ nấu cơm được bảo hành tới 12 tháng, đổi trả hàng trong 30 ngày.
TỦ HẤP BÁNH BAO
Có rất nhiều người hỏi liên quan đến hấp bánh bao như là: hấp bánh bao bị vàng, bị nhão bánh, hấp bánh bao bao lâu thì chín, hấp bánh bao bao nhiêu phút, hấp bánh bao như thế nào, Vậy bí quyết là ở đâu? Tủ nấu cơm công nghiệp có thể hấp được các loại bánh bao số lượng lớn một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo bánh bao được chín đều, không bị nhão hay hỏng bánh.
Vẫn là cách hấp bánh bao như vậy, nhưng tủ hấp cơm sử dụng thanh nhiệt và hệ thống bảng điện tự động giúp bạn gần như chẳng phải làm gì ngoài việc xếp bánh bao vào các khay có sẵn trong tủ, sau đó điều chỉnh núm điện và để tủ hoạt động tự động, thời gian còn lại bạn có thể đi làm nhiều việc khác.
HẤP BÁNH GAI
Bánh gai là món ăn khá phổ biến đối với người dân Việt Nam. Trước khi ra đời tủ hấp cơm thì các cơ sở sản xuất bánh gai thường sử dụng các loại nồi hấp khác nhau để nấu bánh gai. Nhưng việc sử dụng nồi hấp gây ra không ít bất tiện như: Năng suất thấp, bánh gai sau khi hấp không được ráo vỏ, bánh xếp dày, chồng chất lên nhau nên không chín đều bánh.
Sự xuất hiện của tủ cơm công nghiệp giúp việc hấp bánh gai trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Không chỉ hấp được số lượng lớn bánh gái trong thời gian ngắn, tủ hấp còn giúp khắc phục được những mặt hạn chế của nồi hấp như là bánh được chín đều theo mỗi khay, bánh sau khi hấp được khô ráo vỏ ngay, bánh không bị xếp chồng lên nhau gây khó khăn trong quá trình hấp bánh.
Không chỉ dừng lại ở năng suất cao, tủ hấp xúc xích còn đảm bảo xúc xích được chín đều, không bị vỡ vỏ. Quá trình hấp xúc xích diễn ra nhanh chóng, độ hao hụt bằng 0 mà vẫn không làm mất đi chất dinh dưỡng có trong xúc xích.
LƯU Ý KHI SỬ DỤNG TỦ HẤP BÁNH BAO
-Trước khi vận hành tủ phải đảm bảo rằng các van nhiên liệu, van cấp nước đã được mở.
-Khi tủ hoạt động, tuyệt đối không được mở tủ.
-Khi tủ đã hết thời gian nấu, bạn chờ khoảng 3 – 5 phút để áp suất hơi trong tủ giảm thì mới mở tủ tránh bị bỏng hơi.
-Chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng tủ 1 cách chi tiết nhất, có vấn đề gì quý khách hàng có thể gọi điện hotline bên chúng tôi để được giải đáp thắc mắc và tư vấn.
Hấp giò chả
Trước đây, để hấp giò chả, người ta thường sử dụng các loại nồi hấp inox chuyên dụng hoặc sử dụng nồi nấu phở. Tuy nhiên, điểm bất lợi lớn nhất của việc sử dụng các dòng nồi này đó là mất nhiều thời gian hấp, năng suất không cao mà lại tốn nhiều chi phí.
Ngoài lấu cơm ra tủ còn có tính năng hấp giò chả, dễ dàng di chuyển lại có thể hấp giò với số lượng lớn, giò sau khi hấp được ráo nước, lượng giò được chín đều trên tất cả các khay mà chẳng tốn nhiều thời gian hay chi phí như trước kia.
Hấp hải sản
Tủ được làm từ inox nên rất chắc chắn, bền đẹp, công suất hoạt động mạnh mẽ, giúp thực phẩm chín nhanh và đều hơn, mang lại những món ăn hấp dẫn và thơm ngon. Bên cạnh đó, tủ rất an toàn với người sử dụng và khu vực xung quanh do được trang bị 2 lớp cách nhiệt. Vì thế, người dùng có thể yên tâm hoàn toàn khi thực hiện các thao tác với thiết bị này và giúp tiết kiệm nhiên liệu.
Nhờ có thiết kế tủ đứng cao với nhiều khay tiết kiệm diện tích mà năng suất cao, có thể hấp nhiều loại hải sản cùng 1 lúc mà không sợ ảnh hưởng đến mùi vị nên tủ hấp hải sản giúp các nhà hàng, khách sạn, các cơ sở chế biến món ăn hải sản tiết kiệm thời gian, công sức mà vẫn giữ nguyên được hương vị cũng như những dinh dưỡng có trong hải sản.
- Sử dụng tủ hấp sẽ giúp tiết kiệm thời gian, nhiên liệu và mọi thực phẩm sẽ chín đều, ít khi bị cháy như các phương pháp truyền thống nhờ nguyên lý làm chín đồ ăn từ hơi nóng bao phủ xung quanh. Bên cạnh đó, tủ nấu nhanh hơn và tiết kiệm nhân lực cho nhà bếp, chỉ cần 1 người là có thể thao tác hết được những công đoạn khi dùng tủ.
Như vậy, tủ nấu cơm có tính năng đa dạng, có thể hấp được nhiều loại thực phẩm khác nhau. Đối với các nhà hàng, khách sạn nấu thức ăn chín vừa và lớn thì tủ hấp cơm được coi như một cánh tay đắc lực không thể thiếu trong việc nấu cơm và thức ăn nhanh gọn.