LOADING IMAGES
Tủ nấu cơm 4 khay miniTủ nấu cơm 4 khay mini

Tủ nấu cơm 4 khay mini

Mã sản phẩm:

Giá:
Giá NY: đ

Điện áp : 220V/ 50Hz
Số khay : 4 khay
Năng suất : 1.5 kg/ khay
Chất liệu : INOX 201
Kích thước khay : 300 x 400 mm
Xuất xứ : Việt Nam
Bảo hành : 12 tháng
 

Số lượng:

Tủ nấu cơm 4 khay mini dùng điện kế thừa thiết kế từ tủ nấu cơm công nghiệp,tủ được dùng trong các quán cơm nhỏ vẫn đảm bảo chín đều và không làm mất đi chất dinh dưỡng có trong thực phẩm. 

Được xem là thiết bị phổ biến nhờ mức giá thành rẻ, nồi nấu cơm điện được rất nhiều quán cơm sử dụng. Không phủ nhận rằng nồi vẫn nấu cơm ngon, năng suất cao, nhưng nếu nhìn về lâu dài thì đây lại là thiết bị khá hao tốn tiền của.

- Chỉ dùng nấu cơm
- Cháy bén gây hao hụt thành phẩm
- Tuổi thọ 1- 2 năm
- Nếu có hỏng hóc, thay thế, sửa chữa tốn kém, mất thời gian
- Giá thành khoảng 4- 5 triệu/ nồi

tủ nấu cơm 4 khay mini

Nhìn bề ngoài, tủ nấu cơm mini chính là phiên bản thu nhỏ của tủ cơm công nghiệp 8 khay, 12 khay, 24 khay. Và cũng sở hữu chất lượng tương tự. 

Thành tủ cách nhiệt được làm từ INOX 201 cao cấp, hạn chế gỉ sét, chống móp méo hiệu quả

Khay nấu- khay hấp có kích thước 300 x 400 mm, năng suất 1.5kg/ khay.

Năng suất của tủ hấp cơm mini dùng điện 4 khay khoảng 6 kg/ mẻ

Đặc biệt, tủ cơm 4 khay mini có thể cài đặt thời gian và nhiệt độ phù hợp với từng loại thực phẩm. Dải nhiệt điều chỉnh từ 0- 110°C, thời gian 0- 90 phút, điều chỉnh trực tiếp bằng núm vặn dưới cánh tủ.

Nếu bạn mua nồi nấu cơm điện có giá 4- 5 triệu đồng, sử dụng trong 1- 2 năm. Như vậy mỗi năm bạn chi khoảng 1.5- 2.5 triệu đồng để sử dụng nồi nấu. Tuy nhiên, bạn lại tốn thêm chi phí mua các thiết bị hấp khác vì nồi nấu cơm chỉ dùng nấu cơm, không có chức năng khác.
Nếu sở hữu tủ nấu cơm mini giá khoảng 5.5 triệu đồng và độ bền tương đương với tủ nấu cơm công nghiệp. Trung bình mỗi năm bạn mất không đến 1 triệu đồng nhưng có thể sử dụng thiết bị này để nấu cơm, hấp giò chả, hải sản, hấp bánh bao, bánh gai, hấp rau củ quả…

tủ hấp hải sản

Với mức giá tương đương nhau, nhưng tủ hấp cơm công nghiệp có độ bền cao, tính năng nấu- hấp đa năng giúp tăng hiệu suất sử dụng nên luôn được ưa chuộng hơn. Thiết bị còn mang đến sự chuyên nghiệp cho không gian chế biến của bạn.