LOADING IMAGES
Tủ nấu cơm 12 khay dùng bằng gas

Tủ nấu cơm 12 khay dùng bằng gas

Mã sản phẩm:

Giá:
Giá NY: đ

Kích thước: 750 * 615 * 1600 mm
Công suất: 0,8 kg gas/h
Số khay: 12
Lượng gạo mỗi khay: ~ 3,5kg
Phạm vi sử dụng 300 suất ăn
Lượng gạo: 42kg /45 phút
Lượng mỳ: 42kg/30 phút
Sản phẩm thịt: 42kg/30 phút
Bảo hành 12 tháng

Số lượng:

Tủ nấu cơm Việt Nam 12 khay dùng gas tiết kiệm 25 % gas so với sản phẩm thông thường, có thể nấu trên 40 kg gạo (tương đương 300 suất ăn) trong thời gian ~50 phút. Toàn bộ tủ được làm từ chất liệu inox 201 siêu bền, có khả năng chịu nhiệt cao, chống ăn mòn, chống trầy xước, dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Tủ được lắp 4 bánh xe chịu lực, qua đó dễ dàng di chuyển. Sản phẩm được bảo hành 1 năm kể từ ngày mua. Tủ nấu cơm đem lại sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và nhiều khoản chi phí khác.

tu-nau-com-bang-ga-12-khay

Thông tin về sản phẩm

Tủ nấu cơm 12 khay dùng gas của Việt Nam sản phẩm được phân phối bởi Thiết bị máy 3G. Nấu trên 40 Kg gạo trong 1 lần nấu chỉ với thời gian ~50 phút
Ngoài ưu điểm có thể nấu hàng trăm suất cơm, tủ nấu cơm còn có thể hấp giò, cá, thịt, gà…
Tủ nấu cơm gas 12 khay được bảo hành vỏ tới 3 năm, bảo hành phần trong 12 tháng. Cam kết bán với mức giá tốt nhất thị trường.

Nguyên lý hoạt động của tủ hấp cơm công nghiệp

nguyen-ly-tu-nau-com-dung-bang-ga

Nguyên lý hoạt động của tủ nấu cơm Việt Nam 12 khay dùng gas khá đơn giản, tức là nấu chín gạo, thực phẩm bằng hơi nước. Vì vậy, có một vài lưu ý nhỏ trong quá trình hoạt động của tủ. Đó là:
– Trước khi vận hành tủ phải đảm bảo rằng các van nhiên liệu, van cấp nước đã được mở.
– Khi tủ hoạt động, tuyệt đối không được mở tủ.
– Khi tủ cơm đã hết thời gian nấu, bạn chờ khoảng 1 – 5 phút để áp suất hơi trong tủ giảm thì mới mở tủ. Khi mở tủ phải đứng về phía cửa mở để tránh bị bỏng hơi.

nguyen-ly-tu-nau-com-dung-bang-ga

Tủ nấu cơm gas hoạt động với nguyên lý là đun sôi nước tạo hơi. Tiếp đó, hơi được phân bổ đều, bao quanh các khay chứa gạo hoặc thực phẩm. Qua đó làm cơm, thực phẩm chín đều, ngon và nhanh hơn so với phương pháp truyền thống.

Đặc biệt, sản phẩm cơm sau khi nấu không bị cháy, không bị nhão, hạt gạo chín đều, giữ được màu sắc và hàm lượng dinh dưỡng của hạt gạo, qua đó giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí của người sử dụng.

hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được báo giá cho sản phẩm tủ nấu cơm tốt nhất, chất lượng nhất