LOADING IMAGES
Tủ nấu cơm bằng điện 12 khay hẹn giờ

Tủ nấu cơm bằng điện 12 khay hẹn giờ

Mã sản phẩm:

Giá:
Giá NY: đ

1. Công suất: 12 kW
2. Điện áp: 220V / 380V
3. Kích thước: (Kích thước R x S x C chỉ mang tính tương đối):
+ 12 khay: ~675 x 610 x 1620 mm
4. Chất liệu: inox 201
5. Kích thước khay: 600 x 400 mm
6. Khả năng nấu: 3 -> 4kg gạo / khay
7. Số khay: 12 khay

Số lượng:

TỦ CƠM ĐIỆN 12 KHAY CÓ ATOMAT HẸN GIỜ

Tủ nấu cơm điện sản xuất tại Việt Nam có tích hợp 02 đèn báo trạng thái, tích hợp át tô mát và hẹn giờ. Đây là dòng tủ mới trên thị trường chất lượng và tính năng vượt trội hơn so với các dòng tủ cũ. Dòng tủ nấu cơm này vẫn đảm bảo độ bền mà giá cả phải chăng. Hiện nay đây là dòng tủ tốt nhất được anybuy khuyên dùng, khách hàng có thể dùng tủ này với nhiều mục đích khac nhau như để hấp giò, luộc gà, hấp bánh bao, nấu xôi…..

tủ nấu cơm


Với nguyên lý hoạt động làm chín cơm bằng hơi bao quanh hoàn toàn, Tủ nấu cơm bằng Điện làm cơm chín đều hơn ngon hơn và tiết kiệm thời gian hơn so với phương pháp nấu cơm truyền thống. Sản phẩm cơm sau khi nấu ra không bị cháy, không bị nhão, hạt gạo chín đều, giữ được màu sắc và hàm lượng dinh dưỡng của gạo, do đó giúp tiết kiệm gạo,tiết kiệm chi phí nhiều hơn cho người sử dụng.

 

 Tủ Nấu Cơm Điện 12 khay có hẹn giờ và chế dộ ủ giữ nhiệt sau khi nấu được trang bị hệ thống bảo vệ nhiều lớp, tự động ngắt nguồn khi gặp sự cố xảy (như bị thiếu nước hay chập điện). Có hệ thống tự động cấp nước khi thiếu nước, có van xả áp tự động, bảo vệ khi áp suất quá cao, đảm bảo an toàn. Hệ thống van xả đáy bằng đồng siêu bền, chống rò rỉ, đồng thời cũng giúp cho người sử dụng dễ dàng vệ sinh tủ.

Ứng dụng của tủ nấu cơm hiện nay:

– Tủ nấu cơm dùng để nấu cơm, hấp xôi, hấp bánh bao, hấpgiò chả, hải sản
– Tủ nấu cơm dùng để hấp giò chả, thịt viên, cá viên,hấpthịt gà, cá…
– Tủ nấu cơm còn dùng để hấp caramen.

Ưu điểm của tủ nấu cơm:

– Khi sử dụng tủ nấu cơm để nấu cơm cũng như làm chín một số sản phẩm thực phẩm thì tủ nấu cơm có một ưu điểm đó là sản phẩm không phải tiếp xúc trực tiếp với ngọn lửa, khi đó sản phẩm không bị cháy do quá nhiệt.
– Ưu điểm khi nấu cơm là khi đó thành phẩm sẽ là cơm 100% không có cháy cơm vì cháy cơm sẽ được loại bỏ ,không được sử dụng trong các suất ăn. đó cũng là một tổn thất rất lớn trong việc nấu cơm nếu nấu cơm bằng cách truyền thống là dùng ngọn lửa đun trực tiếp.
– Ưu điểm của việc sử dụng tủ nấu cơm để hấp giò chả và các loại thịt cá, hải sản, củ quả là nó không bị cháy cũng như không bị mất chất như luộc thông thường vì nước không tiếp xúc với sản phẩm mà chỉ có hơi nước mà thôi.

Tủ nấu cơm còn dùng để hấp giò nên có thể gọi là tủ hấp giò.

Tủ nấu cơm với chức năng làm chín bằng hơi nước bão hòa vì vậy mà tủ nấu cơm cótính ứng dụng trong việc hấp giò chả là rất tốt, bởi vì khi dùng tủ hấpgiò chả sẽ cho hương vị ngon hơn rất nhiều so với phương pháp truyềnthống là luộc giò chả.
Dùngtủ hấp giò chả sẽ cho năng suất rất cao và còn tiết kiệm cả nguyên vật liệu cũng như nước luộc giò bị tiêu hao do phải đổ đi sau mỗi lần luộc giò, vì luộc giò sẽ làm nước đen và không tái sử dụng được nữa do nước lá phai ra, vì vậycách hấp giò chả là cách tốt nhất cho chất lượng giò chả ngon hơn và kinh tếhơn do với các phương pháp làm chín truyền thống khác.

Tủ nấu cơm dùng là tủ hấp hải sản:

Tủ hấp cơm ngoài việc để nấu cơm còn dùng để hấp rất tốt vì với chức năng tạo hơinước tủ dưới bốc lên trên vì vậy mà tủ được ứng dụng để hấp hải sản thì rất tốt bởi vì hải sản muốn đảm bảo chất lượng cao thì khôngnên luộc vì sẽ bị mất chất dinh dưỡng vì thế mà để làm chín hải sản một cáchkhoa học là chúng ta nên dùng tủ nấu cơm để hấp hải sản.

Tủ nấu cơm công nghiệp còn dùng để hấp caramen:

Tủ nấu cơm ngoài chức năng nấu cơm ra thì còn được hấp caramen, caramen là món ănđược ưa chuộng và cách làm cũng rất đơn giản, nhưng để sản xuất nhiều và sản xuất caramen hàng loạt thì các bạn cần phải sử dụng tủ hấp công nghiệp cỡ lớn thì mới giải quyết được công việc một cách nhanh chóng.