LOADING IMAGES
Tổng quan về các loại lò lu quay vịt, gà, heoTổng quan về các loại lò lu quay vịt, gà, heoTổng quan về các loại lò lu quay vịt, gà, heoTổng quan về các loại lò lu quay vịt, gà, heoTổng quan về các loại lò lu quay vịt, gà, heoTổng quan về các loại lò lu quay vịt, gà, heoTổng quan về các loại lò lu quay vịt, gà, heoTổng quan về các loại lò lu quay vịt, gà, heo

Tổng quan về các loại lò lu quay vịt, gà, heo

Mã sản phẩm: LQV3G

Giá:
Giá NY: đ

Là lò quay do 3G nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Thiết kế bằng Inox 201 đã qua xử lý nên ít xảy ra hiện tượng gỉ sét. Quay được từ 8-15 con/ 1 mẻ. Đây là sản phẩm giá tốt dành cho những cửa hàng vịt quay bắc kinh nhỏ lẻ.

Số lượng:

Lò quay vịt bằng than hoặc bằng ga.

DIENMAY3G.VN là đơn vị nghiên cứu và phát triển sản phẩm lò quay vịt từ năm 2010 đến nay. Lò sử dụng để chế biến các loại gà, vịt quay bắc kinh, vịt quay kiểu lạng sơn, quay lợn,heo sữa... Với giá chỉ từ 5.300.000 đồng một chiếc. Có rất nhiều dòng lu quay gà vịt khác nhau từ: Lò quay vịt Inox, lò quay vịt kính soay, lò quay vịt, heo kết hợp 3G-850, lò sử dụng điện, máy quay vịt... Trung bình một lò quay được từ  8 - 12 con/1 mẻ thời gian khoảng 45 - 60 phút.

Lu quay vịt Inox

Là lò quay do 3G nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Thiết kế bằng Inox 201 đã qua xử lý nên ít xảy ra hiện tượng gỉ sét. Quay được từ 8-15 con/ 1 mẻ. Đây là sản phẩm giá tốt dành cho những cửa hàng vịt quay bắc kinh nhỏ lẻ.

Lò quay vịt có kính

Sản phẩm cao cấp cải tiến từ lò quay vịt Inox về kiểu dáng và cấu trúc giống. Tuy nhiên, lò được trang bị thêm 4 mặt kính cường lực giúp ta nhìn thấu được quá trình làm việc bên trong lò, và lò kính có tính thẩm mỹ cao nên có thể để trưng bày.

Lò quay vịt 3G 850

Đây là sản phẩm do 3G nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam, chuyên quay các loại heo miếng, heo sữa, năng suất từ 10 - 30 con một lần. Lò được thiết kế rất hiện đại, lò quay 2 chức năng than và ga, lò quay được trang bị bóng đèn và trục xoay giúp vịt quay, gà quay, heo,lợn quay nguyên con chín đều, . Phù hợp với những cửa hàng chuyên quay heo, hoặc những cửa hàng cần quay gà vịt với năng suất cao. 

Những điều bạn cần biết khi mua lò quay vịt gà

Tiết kiệm nhiên liệu, hiệu suất nâng cao chính là những yếu tố nổi bật mà khách hàng sẽ tìm thấy được từ sản phẩm lò quay vịt 3g

Sự hỗ trợ từ những thiết bị đầy tiện ích đã và đang giúp cho nhiều hoạt động sản xuất của mọi người trở nên đơn giản và dễ dàng hơn trước rất nhiều. Chính sự xuất hiện của những thiết bị đó cũng đã giúp nâng cao đáng kể được năng suất làm việc của các cơ sở kinh doanh, và sản phẩm lò quay vịt chính là một trong những thiết bị đang được ứng dụng một cách vô cùng hiệu quả tại nhiều đơn vị kinh doanh hiện nay.

Những thông tin kỹ thuật không thể bỏ qua về sản phẩm lò quay vịt

Lò quay vịt được cấu tạo từ 3 phần riêng biệt, các phần này có thể tháo lắp và di chuyển một cách hết sức linh hoạt và dễ dàng.
Chất liệu: inox siêu bền và lớp bông thủy tinh cách nhiệt (đối với lò inox) và các mặt kính cường lực chịu lực, giữ nhiệt tốt (đối với lò quay inox kính).
Lò được thiết kế với cấu tạo khép kín giúp tiết kiệm được đáng kể nhiên liệu, thời gian quay cũng được rút ngắn đáng kể, chỉ từ 46 đến 60 phút trên một lần quay.
Lò quay mẫu mã đa dạng như: inox, inox kính, lò kính xoay... cùng với hai kích thước cơ bản là phi 80 và phi 90.
Hiệu suất: từ 8 đến 15 con trên mỗi lần quay tùy vào kích thước của lò.
Người dùng có thể dùng nhiên liệu đốt bằng: than, gas hoặc điện, tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Lò quay vịt xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của người dùng

Việc phải quay cùng lúc số lượng khoảng 10 con vịt đối với nhiều loại lò quay là điều gàn như không thể hoặc có chăng thì hiệu suất và chất lượng cũng không được cao như mong muốn của người dùng. Tuy nhiên, khi lựa chọn lò quay vịt của 3G, người dùng chắc chắn sẽ cải thiện được đáng kể hiệu suất công việc của mình.

Tiết kiệm nhiên liệu, hiệu suất nâng cao chính là những yếu tố nổi bật giúp sản phẩm lò quay vịt tạo nên sự khác biệt, xứng đáng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.
Hotline: 0973110295 – 0902184779
Địa chỉ: Ngõ 389, Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: dienmay3g@gmail.com