LOADING IMAGES
Lò quay vịt kính xoayLò quay vịt kính xoay

Lò quay vịt kính xoay

Mã sản phẩm:

Giá:
Giá NY: đ

– Lò quay vịt kính xoay chất lượng hàng đầu Việt Nam, bền, đẹp, tiết kiệm thời gian, nhiên liệu, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
– Lò quay vịt kính xoay ngoài quay vịt, gà nhanh còn có công dụng đặc biệt hơn là để trưng bày
– Hệ thống lò quay cấu tạo kín, bóng đèn 500 W giúp trưng bày sản phẩm và giữ nhiệt cho lò quay vịt.
– Kính cường lực chịu nhiệt, giữ nhiệt trong suốt, trưng bày, quảng cáo sản phẩm rất hiệu quả.

Số lượng:

Lò quay vịt kính xoay 3G

Với thiết kế xung quanh lò quay vịt gà có kính cường lực chịu nhiệt giúp trang trí, trưng bày bên trong rất tuyệt vời, lò quay vịt kính xoay thiết kế kín khả năng giữ nhiệt tốt, tiết kiệm nhiên liệu và thời gian.

lò quay vịt kính

Lò quay vịt kính xoay chất lượng hàng đầu Việt Nam, bền, đẹp, tiết kiệm thời gian, nhiên liệu, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
– Với lò quay vịt kính xoay này với tác dụng quay vịt, gà nhanh còn có tác dụng đặc biệt hơn là để trưng bày
Hệ thống lò quay vịt cấu tạo kín, bóng đèn 500 giúp trưng bày sản phẩm và giữ nhiệt cho lò quay vịt.
– Kính cường lực chịu nhiệt, giữ nhiệt trong suốt, trưng bày, quảng cáo sản phẩm rất hiệu quả.

Cấu tạo lò quay vịt kính xoay

lò quay vịt kính


Lò quay vịt kính xoay được thiết kế bởi 3 phần riêng biệt chất liệu là inox và kính, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và trưng bày tiện lợi.
Lò quay vịt xoay có thiết kế nắp xả nhiệt thông minh giúp xả nhiệt khi cần thiết, hệ thống đồng hồ đo nhiệt giúp điều chỉnh được nhiệt độ bên trong lò quay.
Cửa lò kính xoay được thiết kế rộng có thể thay nhiên liệu trong quá trình quay tại cửa lò này hoặc lấy vịt quay ra ngoài.
Hệ thống van xả nước và đường ống xả mỡ giúp cho việc vệ sinh lò được thuận tiện hơn, mỡ vịt trong quá trình quay không bị rơi rớt vào đáy lò.

Sản phẩm này hoàn toàn có thể hoạt động bằng than hoặc bằng điện. Với thiết kế có chất liệu kính 2 lớp có độ bền chắc giúp bạn hoàn toàn yên tâm nếu sử dụng với nhiệt độ cao cũng như trong thời gian dài. Những sản phẩm có thiết kế độc đáo các bộ phận hoàn toàn dễ dàng tháo rời rất thuận lợi cho việc vệ sinh một cách hết sức dễ dàng. Hơn nữa nét ưu điểm của sản phẩm còn thể hiện ở kích thước lớn phù hợp với việc quay một lu nhiều con. Điều này vừa tiết kiệm được thời gian lại vừa tiết kiệm được rất nhiều chi phí

Để mua được sản phẩm lò quay vịt kính xoay chính hãng bạn nên tham khảo sản phẩm ở những đơn vị uy tín chất lượng. Nên tham khảo nhiều nơi để có thể lựa chọn được những sản phẩm có chất lượng với giá cả tốt nhất. Cần kiểm tra về độ bền cũng như xuất xứ của sản phẩm một cách chính xác nhất để tránh trường hợp mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Cần xác định rõ nhu cầu và khả năng tài chính để mua được những sản phẩm thực sự phù hợp. . 

Cam kết về chất lượng và tính năng lò quay vịt kính xoay

Lò quay vịt được thiết kế bằng inox và kính cường lực, độ bền cao, dễ dàng vận hành, giúp trang trí và trưng bày tiện lợi.
Lò quay vịt kính xoay tiết kiệm nhiên liệu, tiết kiệm thời gian và chi phí.
Thiết kế lò quay vịt kín, giúp giữ nhiệt tốt, đảm bảo vệ sinh môi trường và an toàn vệ sinh thực phẩm
– Cung cấp các linh kiện, phụ kiện chính hãng cho lò quay vịt: Lò than, móc và xiên quay vịt, bóng đèn.
– Dịch vụ vận chuyển, bảo hành và chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

Mong rằng với những thông tin về lò quay vịt kính xoay chính hãng sẽ giúp bạn tìm được những sản phẩm chất lượng với giá cả tốt nhất!

Tags:lò quay