Tin Tức

Những điều cần biết về máy đánh lông gà

Máy đánh lông gà – sản phẩm được lựa chọn và sử dụng và được bán nhiều trên thị trường. Nó là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho khách hàng khi có nhu cầu giết mổ gia cầm.

Trước kia, khi máy đánh lông gà chưa ra đời, chúng ta thường vặt lông gà bằng biện pháp thủ công – dùng tay. Với các vặt lông gà như vậy mất rất nhiều thời gian của chúng ta. Trong vòng một giờ, một người chỉ có thể vặt được từ 2 – 3 con. Đồng thời với cách làm này cúng rất dơ bẩn. Máy đánh lông gà ra đời và bán phổ biến trên thị trường thì những nỗi lo lắng của các bạn hoàn toàn không còn nữa. Việc chế biến món ăn với gà cũng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

>> Tìm hiểu về máy vặt lông gà
>> Những lưu ý khi mua máy vặt lông gà cũ

máy đánh lông gà
Ảnh minh họa

Video máy vặt lông gà

Máy đánh lông gà là gì? 


Máy đánh lông gà là máy được sản xuất để loại bỏ lông của con gà trước khi làm thịt chúng để chế biến những món ăn. Máy được làm từ thép không han, gỉ nên các bạn có thể sử dụng trong thời gian dài. Với máy đánh lông gà có thể vặt sạch lông từ 5 đến 6 con trong vòng một phút. Nó tương đương với công suất làm việc của 10 đến 15 người lao động thủ công.

 máy đánh lông gà
Ảnh minh họa

 

Máy đánh lông gà có cách sử dụng như thế nào?


Máy đánh lông gà được sử dụng cực kì đơn giản. Với cấu tạo: gai cao su, động cơ, thùng inox, bánh đà và dây curoa. Chúng ta chỉ cần bật công tắc máy, gà trong lồng vặt sẽ được cọ sát với các gai cao su mềm, dai làm sạch lông gà đến 98 % chỉ trong vòng 1 phút mà không gây ra các tình trạng ảnh hưởng đến mỏ, cánh, chân và thân…
 

máy đánh lông gà
Ảnh minh họa

 

Một sản phẩm máy đánh lông gà chất lượng cần đảm bảo những yêu cầu gì về tiêu chí?


-    Chất liệu tốt, bền.
-    Núm cao su đặt khoa học.
-    Động cơ là dây đồng.
-    Puli chạy thông minh.
-    Vặt nhanh, sạch mà không dập thân, mỏ, không gãy chân, cánh.


Những mẹo nhỏ các bạn cần biết khi chọn mua máy đánh lông gà


-    Kiểm tra phần bên ngoài vỏ, xem các thông số kĩ thuật để lựa chọn máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
-    Kiểm tra phần bên trong: núm cao su, dây, nguồn điện…
Địa điểm bán máy đánh lông gà uy tín, chất lượng.
Để chọn mua được chiếc máy đánh lông gà chất lượng là vấn đề suy nghĩ của các quý khách hàng vì hiện nay có rất nhiều máy đánh lông gà của nhiều công ty phân phối, mẫu mã, giá cả và chất lượng khác nhau.
 

xưởng sản xuất máy vặt long gà
Ảnh minh họa


Công ty máy 3G sẽ xóa tan những băn khoăn đóa của các bạn. Công ty với dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại, đội ngũ kĩ sư nhiều kinh nghiệm cam kết những máy đánh lông gà uy tín nhất, chất lượng nhất và hài lòng cho quý khách nhất.