LOADING IMAGES
Máy lọc độc tố rượu ALCOFIL 15

Máy lọc độc tố rượu ALCOFIL 15

Mã sản phẩm:

Giá:
Giá NY: đ

Điện áp    220v – 65w
Công suất    10-30 lit/h
Số cột lọc khử    03 cột inox
Số lõi lọc trong 5micron    02 lõi
Kích thước DxRxC    680x400x700mm
Kích thước cột lọc inox    cao 500mm, đường kính 76mm
Tủ máy    Sơn tĩnh điện đẹp và tinh tế
Bảo hành    12 tháng
Bảo trì    5 năm
Nhà sản xuất    Machinex Vietnam

Số lượng:

Rượu là thức uống quen thuộc của người dân Việt Nam. Với sức tiêu thụ lớn nên được sản xuất dưới nhiều quy mô khác nhau ở nước ta. Tuy nhiên, rượu nấu thủ công hay nhiều loại rượu hiện nay vẫn luôn bị cảnh báo còn cặn, độc tố và kim loại nặng như andehit, methanol, este, furfurol, rượu bậc cao…

Để giải quyết được tình trạng này, nhiều doanh nghiệp đã phát minh và sản xuất ra rất nhiều loại thiết bị, nhưng đâu là đơn vị uy tín để chúng ta lựa chọn sử dụng? Máy lọc độc tố rượu ALCOFIL – Máy lọc rượu thế hệ mới đến từ thương hiệu Machinex Việt Nam là thiết bị đang bán chạy nhất trên thị trường.

Vậy chiếc máy lọc độc tố rượu ALCOFIL 15 này có gì đặc biệt, mời bạn hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây.

Công dụng vượt trội

Máy lọc độc tố rượu ALCOFIL là sản phẩm duy nhất tại Việt Nam áp dụng công nghệ độc quyền của LB Nga và Nhật Bản, được phát triển bởi các Giáo sư tiến sĩ đầu ngành tại Việt Nam.

Sản phẩm được giám định chất lượng của cơ quan ban ngành liên quan.
Máy lọc rượu ALCOFIL 15 giúp loại bỏ các độc tố như methanol, este, furfurol, andehit, rượu bậc cao…về mức an toàn cho phép.
Lọc cặn bã giúp rượu trong hơn.
Rượu sau khi lọc không đau đầu, chóng mặt, buồn nôn và đặc biệt là giảm hiện tượng ngộ độc rượu.
Không làm mất vị đặc trưng. Không làm giảm nồng độ rượu
Rượu sau khi lọc êm hơn và không bị sốc, ngọt hậu.
Rượu thu được đảm bảo đạt tiêu chuẩn của bộ Y Tế ban hành.

Thiết kế nhỏ gọn

máy lọc rượu

Mang tên gọi là Máy lọc độc rượu nên tác dụng lớn nhất ALCOFIL 15 là khử tạp chất và độc tố andehit, methanol, este, rượu bậc cao…có trong rượu.

Khi chất lượng máy tốt, người dùng sẽ quan tâm nhiều đến dáng vẻ bên ngoài, hứa hẹn đem đến sự hài lòng với thiết kế nổi bật của nó.

Máy lọc rượu ALCOFIL 15 không làm phụ lòng người trông mong nó ra đời, các chi tiết về cột lọc – máy bơm và micron….đều được gói gọn trong không gian hộp. Giảm 1/3 thể tích so với máy lọc rượu cũ và các máy đang có trên thị trường.

máy lọc độc tố rượu

 

vỏ hộp sang trọng

Vỏ hộp thiết kế sang trọng

 

Được thiết kế hệ thống chân là 4 bánh xoay nhỏ, người dùng có thể dễ dàng di chuyển đến nơi mong muốn.

Không những thế, bạn có thể đóng chốt khóa chân xoay để cố định chỗ đứng cho máy mà không lo bị trôi trượt dù ở địa hình dốc, không bằng phẳng

.bánh xe máy lọc rượu

Được thiết kế 4 bánh xe

Điểm tiện lợi tiếp theo không thể không nhắc đến “vận hành”. ALCOFIL 15 vận hành hoàn toàn tự động, đây là điểm nhấn quan trọng và cải tiến của máy tạo sự khác biệt so với các máy đang lưu hành trên thị trường.

Chỉ cần “Một lần nhấn, nâng tầm giá trị rượu”: Bạn chỉ cần nhấn nút là máy tự động vận hành và cho ra thành phẩm rượu như mong muốn.

máy lọc rượu vận hành tự động

Vận hành tự động dễ dàng

Đặc biệt, chế độ hẹn thời gian của ALCOFIL 15 được người dùng đánh giá cao và là điểm tiện lợi cho bạn khi không phải đứng chờ vận hành hoàn tất.

Thời gian hẹn giờ máy lọc độc tố rượu

Chỉ cần nhấn nút, bạn hoàn toàn có thể cài đặt thời gian theo ý muốn và làm việc khác song song cùng. Thời gian hiển trị rõ ràng trên màn hình LED ở mặt trên của máy.

Đo lường rượu đã lọc

máy lọc độc tố rượu

 

Ở các máy lọc rượu khác, bạn phải tự tính toán và cộng lượng rượu ra vào nhiều lần khác nhau để biết máy đã lọc được bao nhiêu lít. Bạn có thể dễ dàng ghi nhớ số lượng trong ngày; nhưng với hàng tuần và năm, bạn chắc hẳn phải cần một quyển “Nhật ký lọc rượu”. Điều này chắc hẳn đã gây phiền muộn cho nhiều người và dễ gây nhầm lẫn để thay thế vật liệu lọc bên trong máy.

Một lần nữa Máy lọc độc tố rượu ALCOFIL 15 lại làm bạn ngạc nhiên khi việc đo lượng rượu không cần nhật ký viết tay. Màn hình trực quan của ALCOFIL 15 sẽ hiển thị đầy đủ thông tin: tổng lưu lượng rượu đã chạy qua máy, lượng rượu đang chạy qua máy là bao nhiêu mà không cần bất kỳ thao tác nào.