LOADING IMAGES
Máy lọc độc tố rượu ALCOFIL 30-50Lit

Máy lọc độc tố rượu ALCOFIL 30-50Lit

Mã sản phẩm:

Giá:
Giá NY: đ

Điện áp    220v – 65w
Công suất   30-50 lit/h
Số cột lọc khử    03 cột inox
Số lõi lọc trong 5micron    03 lõi
Kích thước DxRxC    680x400x700mm
Kích thước cột lọc inox    cao 500mm, đường kính 76mm
Tủ máy    Sơn tĩnh điện đẹp và tinh tế
Bảo hành    12 tháng
Bảo trì    5 năm
Nhà sản xuất    Machinex Vietnam
 

Số lượng:

Rượu mới nấu ra thường hay có vị nồng, sốc uống không được êm, rượu muốn được êm hơn thì bắt buộc người nấu rượu phải chứa rượu để lâu tuần thậm chí vài tuần mới có được những mẻ rượu ưng ý. Nghiên cứu thị trường tiêu thụ ngày nay có rất nhiều hộ kinh doanh nấu rượu, đáp ứng nhu cầu tiêu thụ rượu uống ra được êm hơn đảm bảo chất lượng hơn thì Machinex Việt Nam cho ra đời chiếc máy lọc rượu ALCOFIL 30 với công suất lọc 30-50 lít/h. Công dụng vượt trội của máy lọc đọc tố rượu ALCOFIL 30 xin mời bạn đọc xem bài viết dưới đây.

Công dụng vượt trội


Máy lọc độc tố rượu ALCOFIL là sản phẩm duy nhất tại Việt Nam áp dụng công nghệ độc quyền của LB Nga và Nhật Bản, được phát triển bởi các Giáo sư tiến sĩ đầu ngành tại Việt Nam.

Sản phẩm được giám định chất lượng của cơ quan ban ngành liên quan.
Máy lọc rượu ALCOFIL 30 giúp loại bỏ các độc tố như methanol, este, furfurol, andehit, rượu bậc cao...về mức an toàn cho phép.
Lọc cặn bã giúp rượu trong hơn.
Rượu sau khi lọc không đau đầu, chóng mặt, buồn nôn và đặc biệt là giảm hiện tượng ngộ độc rượu.
Không làm mất vị đặc trưng. Không làm giảm nồng độ rượu
Rượu sau khi lọc êm hơn và không bị sốc, ngọt hậu.
Rượu thu được đảm bảo đạt tiêu chuẩn của bộ Y Tế ban hành.

Thông số kỹ thuật

máy lọc độc tố rượu

Thiết kế nhỏ ngọn hơn 1/3

máy lọc độc tố rượu

Mang tên gọi là Máy lọc độc rượu nên tác dụng lớn nhất ALCOFIL 30 là khử tạp chất và độc tố andehit, methanol, este, rượu bậc cao…có trong rượu.

Khi chất lượng máy tốt, người dùng sẽ quan tâm nhiều đến dáng vẻ bên ngoài, hứa hẹn đem đến sự hài lòng với thiết kế nổi bật của nó.

Máy lọc rượu ALCOFIL 30 không làm phụ lòng người trông mong nó ra đời, các chi tiết về cột lọc – máy bơm và micron….đều được gói gọn trong không gian hộp. Giảm 1/3 thể tích so với máy lọc rượu cũ và các máy đang có trên thị trường.

Vỏ hộp sang trọng

vỏ hộp máy lọc độc tố rượu

Vỏ hộp được sơn tĩnh điện với màu chủ đạo là đen tuyền sang trọng, ở giữa nổi lên tên máy màu cam vàng bóng tạo điểm nhấn cho toàn bộ khối máy.
Điểm này được các nhà hàng cao cấp đánh giá cao vì sự tinh tế cũng như sự quý phái của máy mang lại.

Dễ di chuyển với mọi địa hình

máy lọc độc tố rượu
 

Được thiết kế hệ thống chân là 4 bánh xoay nhỏ, người dùng có thể dễ dàng di chuyển đến nơi mong muốn. Không những thế, bạn có thể đóng chốt khóa chân xoay để cố định chỗ đứng cho máy mà không lo bị trôi trượt dù ở địa hình dốc, không bằng phẳng.

Vận hành tự động 100%

máy lọc độc tố rượu


Điểm tiện lợi tiếp theo không thể không nhắc đến “vận hành”.ALCOFIL 30 vận hành hoàn toàn tự động, đây là điểm nhấn quan trọng và cải tiến của máy tạo sự khác biệt so với các máy đang lưu hành trên thị trường.

Chỉ cần “Một lần nhấn, nâng tầm giá trị rượu”: Bạn chỉ cần nhấn nút là máy tự động vận hành và cho ra thành phẩm rượu như mong muốn.

Đặc biệt, chế độ hẹn thời gian của ALCOFIL 30 được người dùng đánh giá cao và là điểm tiện lợi cho bạn khi không phải đứng chờ vận hành hoàn tất. Chỉ cần nhấn nút, bạn hoàn toàn có thể cài đặt thời gian theo ý muốn và làm việc khác song song cùng. Thời gian hiển trị rõ ràng trên màn hình LED ở mặt trên của máy.

Hẹn thời gian chạy

máy lọc độc tố rượu

 

Đặc biệt, chế độ hẹn thời gian của ALCOFIL 30 được người dùng đánh giá cao và là điểm tiện lợi cho bạn khi không phải đứng chờ vận hành hoàn tất.

Chỉ cần nhấn nút, bạn hoàn toàn có thể cài đặt thời gian theo ý muốn và làm việc khác song song cùng. Thời gian hiển trị rõ ràng trên màn hình LED ở mặt trên của máy.

Đo lượng rượu đã lọc

Ở các máy lọc rượu khác, bạn phải tự tính toán và cộng lượng rượu ra vào nhiều lần khác nhau để biết máy đã lọc được bao nhiêu lít. Bạn có thể dễ dàng ghi nhớ số lượng trong ngày; nhưng với hàng tuần và năm, bạn chắc hẳn phải cần một quyển “Nhật ký lọc rượu”. Điều này chắc hẳn đã gây phiền muộn cho nhiều người và dễ gây nhầm lẫn để thay thế vật liệu lọc bên trong máy.

Một lần nữa Máy lọc độc tố rượu ALCOFIL 30 lại làm bạn ngạc nhiên khi việc đo lượng rượu không cần nhật ký viết tay. Màn hình trực quan của ALCOFIL 30 sẽ hiển thị đầy đủ thông tin: tổng lưu lượng rượu đã chạy qua máy, lượng rượu đang chạy qua máy là bao nhiêu mà không cần bất kỳ thao tác nào.

Giá rẻ so với chất lượng

Chất lượng Máy lọc độc tố rượu ALCOFIL 30 mang lại là điều dễ dàng nhận thấy và được những khách hàng đang sử dụng đánh giá khách quan. Với những điểm ưu Việt và độc nhất mà không có loại máy nào khác có thể có được, ALCOFIL 30 có mức giá rẻ hơn cả mong đợi để mọi người dùng đều có thể sở hữu nó mà không cần bỏ ra chi phí quá cao.

Với hệ thống tự động, thiết kế đẹp hứa hẹn máy lọc độc tố rượu ALCOFIL 30 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi khách hàng.