LOADING IMAGES
Lu quay vịt dùng ga

Lu quay vịt dùng ga

Mã sản phẩm:

Giá:
Giá NY: đ

Lu quay vịt dùng ga đã và đang hỗ trợ chúng ta trong việc làm chín thịt vịt nhanh hơn, mà vẫn đảm bảo hương vị thơm ngon, hấp dẫn và thích hợp để ứng dụng tại những quán ăn, nhà hàng,... chuyên phục vụ món vịt quay

Số lượng:

Hiện nay, người ta đang có xu hướng sử dụng lu quay vịt để chế biến những món quay từ thịt vịt, nhằm tiết kiệm thời gian chế biến món ăn mà vẫn đảm bảo hương vị thơm ngon, hấp dẫn. Có nhiều lu quay vịt khác nhau với động cơ và nguyên liệu vận hành khác nhau, chẳng hạn như ga, than, điện,... Trong số đó, lu quay vịt dùng ga được đánh giá cao về hiệu suất làm việc cũng như thời gian làm chín thực phẩm hơn cả.


 Lu quay vịt dùng ga


Lu quay vịt dùng ga là gì?

Đây là thiết bị chuyên được sử dụng để quay thịt vịt thông qua cơ chế hoạt động truyền khí nóng để làm chín thịt vịt được xiên và đặt trong lò. Loại lu này hoạt động chủ yếu dựa vào nguồn năng lượng từ khí gas.

Đặc điểm của lu quay vịt dùng ga

Thiết bị này được làm từ chất liệu inox cao cấp, cho nên có thể chịu được tác động lực cũng như hoạt động tốt trong môi trường nhiệt độ cao. Chất liệu này cũng góp phần làm phát huy công dụng hiệu quả trong việc giữ lượng khí nóng trong lu, giúp cho công việc làm chín thực phẩm trở nên nhanh chóng hơn. 
Thiết kế và cấu tạo của lu cũng được đánh giá cao với những xiên nướng được đặt sẵn trong lu. Người sử dụng chỉ cần xiên thịt vịt và đặt ngay ngắn trong lu để nướng.

Công dụng của lu quay vịt dùng ga

Thiết bị này giúp chúng ta có thể làm chín thịt vịt quay trong thời gian ngắn. Mọi công việc sẽ được tiến hành một cách tự động, cho nên người chế biến không cần phải tốn thời gian để trở hoặc canh quá lửa như trước đây. Đặc biệt, với thiết kế thông minh và dung tích rất lớn, loại lu này có thể giúp chúng ta chế biến số lượng lớn thịt vịt quay trong cùng một lúc.
Nhờ sự hỗ trợ của thiết bị thông minh này mà công việc chế biến món vịt quay trở nên đơn giản. tiện lợi, tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể.
 
Lu quay vịt dùng ga không chỉ có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, phù hợp với công năng sử dụng mà còn có cơ chế vận hành vô cùng thông minh. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm và đặt mua lu quay vịt dùng ga chính hãng, vui lòng truy cập website http://dienmay3g.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.