LOADING IMAGES
Lò quay vịt bằng than 3G-680

Lò quay vịt bằng than 3G-680

Mã sản phẩm: 3G-680

Giá:
Giá NY: đ

Món quay hay nướng là món ăn khoái khẩu và không thể thiếu đối với người Việt Nam. Lò quay vịt bằng than 3G-680 sẽ giúp các món ăn như  gà nướng, thịt xiên nướng, … không bị béo, ảnh hưởng đến sức khỏe 

 
 

Số lượng:

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm lò quay, nướng thức ăn đa năng. Tuy nhiên, những thiết bị đa năng thì không thể nào sánh bằng sản phẩm chuyên dụng. Vì thế, để có thể có được thành phẩm vịt quay ngon như nhà hàng thì bạn cần chọn cho mình một chiếc lò quay vịt bằng than 3G-680 để nón ăn đúng điệu, ăn nhiều vẫn không bị béo và điều đặc biệt là bảo vệ được sức khỏe cho bản thân và những người thân yêu của mình.
  

lò quay vịt 3g - chế biến thịt

Lò quay vịt bằng than 3G-680 sẽ giúp các món ăn như  gà nướng, thịt xiên nướng ngon đúng điệu


Hệ thống đốt của lò quay vịt bằng than 3G-680 được thiết kế chuyên dụng


  
Hệ thống đốt của lò quay vịt bằng than được thiết kế chuyên dụng


Nhiều người hay có thói quen thưởng thức các món quay và nướng. Khi ăn món ăn nướng phải loại bỏ hết những phần bị cháy sém vì là chỗ chứa nhiều chất độc nhất. Nhưng nếu chúng ta ăn ngoài tiệm, hàng quán thì những chỗ cháy sém không được loại bỏ hết chưa kể còn có nhiều chất béo không tốt cho sức khỏe, thực phẩm không được kiểm duyệt an toàn vệ sinh trước khi đem nướng, chưa kể dùng nhiều phẩm màu, hương liệu ướp không rõ nguồn gốc sẽ ảnh hướng đến sức khỏe tiêu dùng. Hệ thống đốt của lò quay vịt bằng than được thiết kế chuyên dụng rất chắc chắn thông minh, thực phẩm quay, nướng sẽ không trực tiếp bị ảnh hưởng bởi khói bụi của than, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. 


Lò quay vịt 3G – vua của các lò nướng


 
Chi tiết điều khiển cho lò quay vịt 3G-680


Bộ Y tế có lời khuyên đối với người tiêu dùng nên dùng các sản phẩm không khói như lò quay đa năng được sản xuất theo công nghệ tiên tiến để hạn chế khói bụi bám vào thức ăn từ đó giảm thiểu nguy cơ gây hại cho sức khỏe. Sản phẩm lò quay vịt 3G là lò quay đa năng với hệ thống chiếu sáng bằng bóng đèn 500W có tác dụng giữ nhiệt tốt, làm nóng nhanh chóng lên đến 300 độ C. Lò có 4 mức nhiệt độ để người dùng dễ dàng điều khiển nướng nhanh, nướng chín đều. Nhiệt độ tỏa điều trong lòng kính, lượng thất thoát nhiệt không nhiều nên có thể nướng thịt nhanh chóng. Hơn nữa, bạn sẽ không phải vất vả trở thức ăn, nếu vô ý sẽ dễ bị bỏng do nhiệt độ lò nướng đang hoạt động.


Một số chi tiết điều khiển cho lò quay vịt dùng than 680
 

Sản phẩm lò đốt sử dụng chất liệu bền bỉ không gỉ sét


Sản phẩm có thiết kế dễ sử dụng với hướng dẫn tiếng việt nên dễ thao tác. Lò có thiết kế cánh cửa rộng giúp chúng ta dễ dàng quan sát, thay thế nhiên liệu đốt khi cần thiết, đặc biệt là đưa vào và lấy thực phẩm quay như vịt quay, heo quay ra một cách tiện lợi. Bên ngoài được lắp đặt kính cường lực, cách nhiên nên rất chắc chắn và an toàn. Sản phẩm lò đốt sử dụng chất liệu bền bỉ không gỉ sét với thanh đỡ chắc chắn và 2 cửa thông gió. Và một số chi tiết điều khiển cho lò quay vịt dùng than 680 thông minh: Moter xoay, công tắc bật tắt bóng đèn và hệ thống xoay, bánh xe di chuyển lò tiện lợi, móc và xiên quay vịt là phụ kiện kèm theo, và có thể lắp lò quay vịt bằng gas theo nhu cầu của quý khách.


3. Hệ thống đốt của lò quay vịt bằng than được thiết kế chắc chắn thông minh, thực phẩm quay, nướng sẽ không trực tiếp bị ảnh hưởng bởi khói bụi của than, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sản phẩm lò quay vịt dùng than, dùng gas, điện với chất lượng và dịch vụ hành đầu trên thị trường. Với mục tiêu đem đến giá trị của sản phẩm cũng như uy tín về chất lượng thương hiệu. Chúng tôi trực tiếp sản xuất và phân phối, chúng tôi tin chắc rằng sử dụng sản phẩm lò quay vịt bằng than 3G-680 , quý khách sẽ có được món ăn ngon nhất không khác gì nhà hàng hay làng nướng nổi tiếng./.