LOADING IMAGES
Lo quay vit bang than

Lo quay vit bang than

Mã sản phẩm:

Giá:
Giá NY: đ

Lò quay vịt bằng than là loại lò phổ biến hiện nay thay thế cho các lòa lò quay khác. Bởi lẽ, khi món ăn được nướng trên than hồng thì bao giờ cũng ngon hơn loại nướng bằng điện.

Số lượng:

Những lò quay vịt thông thường thường không đảm bảo vệ sinh. Như chúng ta hay thấy những chiếc lò quay bên lề đường phố, bụi bẩn bu bám rất nhiều. Vì thế mà sự ra đời của lò quay vịt bằng than đã dần chiếm lĩnh thị trường tiêu dùng.

 lò nướng vịt bằng than
Lò quay vịt, gà, heo, bê

Xưởng sản xuất lò quay vịt dùng than hoa

Lò quay vịt bằng than-Công suất và chất lượng

 

Công suất:

Lò quay vịt bằng than có thể quay cùng lúc lên đến 15 con. Do diện tích bên trong lò tiết kiệm, hơi và nhiệt tỏa đồng đều nên sáp xếp vịt vào khuôn quay nên rất tiện lợi. Vì vậy mà, dùng lo quay vit bang than tiết kiệm thời gian hơn so với các loại lo quay khác.

 lò nướng vịt bằng than và ga
Lò quay vịt bằng than

Chất lượng:

Lo quay vit bang than đảm bảo món nướng ngon rất nhiều. Bề mặt da chín và đều và giòn tự nhiên. Lớp thịt bên trong  được ủ nhiệt độ cao  nên thịt mềm và thơm 

 

Kiểu thiết kế của lo quay vit bang than

 

Lò quay vịt bằng than dễ dàng tháo lắp vì từng bộ phận trong chiếc lo có cấu tạo riêng biệt. Nếu di chuyển cũng đơn giản, nhẹ nhàng bằng cách tháo mở ra mang đến nơi cần đặt để rồi lắp vào là được.

 lò quay vịt 850
Lò quay vịt bằng than và gas

Bộ lò nướng bên trong được làm bằng inox nên rất sạch sẽ và dễ lau chùi, bên ngoài cũng được bọc bởi lớp inox để ngăn chặn bụi. Và đặc biệt, lo quay vit bang than có thể giữ nhiệt lâu cho thịt luôn nóng, ngon cho đến khi ăn.


Tại sao bạn phải dùng chiếc lo quay vit bang than  thay cho các loại lò khác?

-Sử dụng lo quay vit bang than đỡ tốn kém chi phí.
-Thịt bên trong chín vàng đều và rất thơm ngon.
-An toàn vệ sinh sạch sẽ
-Dễ lau chùi
-Hiệu suất nướng cao, lên đến 15 con/mẻ
-Tiết kiệm thời gian nướng
-Thời gian nướng chín chỉ trong vòng 40-50 phút và bạn không cần phải ngồi canh chừng ở đó.
Khi nào bạn có nhu cầu dùng chiếc lo quay vit bang than hãy truy cập website: http://dienmay3g.vn. Chúng tôi luôn mang đến bạn những điều tốt đẹp nhất.