LÒ NƯỚNG 1 TẦNG 1 KHAY ĐIỆN SOUTHSTAR
Lò nướng 1 tầng 1 khay điện Southstar là dòng sản phẩm chuyên dụng để nướng các loại bánh ngọt, bánh trung thu, bánh bông lan, cupcake,…vv. Đây là loại lò nướng với thiết kế hiện đại, sang trọng được sản xuất bởi hãng Southstar – cơ sở nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chế tạo máy chế biến thực phẩm.
Ngoài ra, lò nướng 1 tầng 1 khay điện Southstar còn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư, chi phí thuê nhân cộng.
I. CẤU TẠO CỦA LÒ NƯỚNG 1 TẦNG 1 KHAY SOUTHSTAR DÙNG ĐIỆN
Sản phẩm được cấu tạo bằng Inox 304.
Lò nướng sử dụng công nghệ nhiệt tĩnh. Với 2 nhiệt lượng bên trên và bên dưới. Đảm bảo bánh chín đều cả nhân, không có hiện tượng cháy xém.
Lò có thiết kế nhỏ, gọn, dễ di chuyển.
Ngoài cửa lò nướng có thiết kế tay cầm cách nhiệt nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
Bảng điều khiển dễ sử dụng, hiện đại. Có đầy đủ các nút hẹn giờ tự động.
Hệ thống chiếu sáng bên trong giúp khách hàng có thể quan sát quá trình hoạt động của lò.
Có lỗ thông nhiệt hai bên và đằng sau giúp lò thoát hơi được trong quá trình nướng bánh.
Khay nướng của lò được làm bằng thép không gỉ, kích thước lên đến 40*60 cm.
II. Ưu điểm của lò nướng 1 tầng 1 khay điện Southstar YXD-10AC
Lò nướng có thiết kế vô cùng sang trọng, bền bỉ và chịu nhiệt cực tốt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Vì có thiết kế nhỏ, gọn nên lò nướng 1 tầng 1 khay điện YXD-10AC được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Lò không tốn quá nhiều diện tích, chỉ cần đặt lò ở nơi khô ráo.
Bên cạnh việc nướng các loại bánh ngọt, lò nướng 1 tầng 1 khay Southstar dùng điện còn có thể nướng các loại thực phẩm như gà, vịt, bò hoặc sấy thực phẩm.
Khay nướng của lò có kích thước lớn nên bạn có thể nướng được nhiều loại bánh cùng một lúc.
Lò nướng có các nút hẹn giờ tự động nên bạn không cần phải canh giờ để kiểm tra bánh chín.
III. Những điều cần biết khi sử dụng lò nướng 1 tầng 1 khay điện
Trước khi sử dụng, bạn cần làm nóng lò trước 15 phút để bánh được chín đều. Và không xảy ra hiện tượng mặt trên hoặc mặt dưới của bánh bị sống.
Đặc biệt, bạn tuyệt đối không được nướng các loại hải sản có vỏ hoặc thức ăn bọc kín. Bởi vì, nhiệt độ bên trong lò nướng có thể gây nổ các loại thực phẩm này.
Sau khi sử dụng, bạn cần dùng giấy sạch để lau các thiết bị bên trong lò. Tránh để lò bẩn quá lâu vì thực phẩm có thể bám chặt trên thành lò, khiến việc vệ sinh trở nên khó khăn.
Không đặt lò nướng 1 tầng 1 khay Southstar dùng điện ở những nơi ẩm ướt. Bởi sẽ gây nguy hiểm đến hệ thống dẫn điện của lò.
Cần bảo đảm nguồn điện ổn định (nhiệt độ tối đa của lò nướng là 400 độ C) để lò hoạt động trong thời gian dài.