CẤU TẠO CỦA LÒ NƯỚNG BÁNH SOUTHSTAR 3 TẦNG 9 KHAY
Thiết kế lò nướng bánh mì 3 tầng 9 khay nhỏ gọn dạng đứng kết hợp với bánh xe đẩy tiện lợi nên có thể di chuyển lò ở bất cứ vị trí nào mà không tốn nhiều sức lực.
Chất liệu chế tạo lò nướng bánh bông lan từ inox cao cấp chống gỉ, cách điện, cách nhiệt tốt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Chất liệu này còn được biết đến với độ bền cao, sáng bóng dễ dàng lau chùi vệ sinh
Lò nướng bánh bông lan, bánh pizza 3 tầng 9 khay có cấu tạo 3 lớp, gồm 2 lớp inox và ở giữa là foam cách nhiệt, giúp nhiệt lượng trong lò luôn ổn định, không bị thất thoát nhiệt hơi nóng ra bên ngoài trong quá trình sử dụng. Nhờ đó, bánh mì sẽ được nướng chín đều nhanh chóng từ ngoài vào trong, màu sắc vành ươm bắt mắt. Đồng thời, tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng lò nướng bánh mì
Chưa kể, loại lò này sử dụng công nghệ nhiệt tĩnh – trên dưới với dải nhiệt độ từ 0 – 300 độ C nên có thể nướng được nhiều loại thực phẩm khác nhau, không chỉ riêng bánh mì mà còn có thể nướng các loại bánh khác như: bông lan, trứng muối, bánh trung thu, bánh pizza, bánh kem….
Hệ thống núm điều chỉnh, đèn báo, nút hẹn giờ thiết kế ngay thân lò giúp người dùng có thể tùy chỉnh đặt nhiệt độ dễ dàng đơn giản trong quá trính nướng bánh. Hơn nữa, thiết kế cửa kính trong suốt giúp người thợ làm bánh có thể dễ dàng quan sát quá trình nướng bánh bên trong
Ưu điểm của lò nướng bánh mì 3 tầng 9 khay điện
Công nghệ nhiệt tĩnh tỏa nhiệt đều trên dưới giúp bánh chín đều từ ngoài vào trong
Dải nhiệt độ từ 0-300 độ C giúp người dùng có thể nướng được nhiều loại bánh khác nhau
Hệ thống núm xoay tùy chính dễ dàng, chế độ hẹn giờ chính xác
Kính trong suốt cùng đèn chiếu sáng chịu nhiệt trong lò giúp dễ dàng quan sát
Cấu tạo lò nướng bánh mì được làm bằng chất liệu inox cao cấp, độ bền bỉ cao
Thiết kế sang trọng tiết kiệm diện tích, đa năng trong chế biến thực phẩm
Tiết kiệm điện năng tiêu thụ, tiết kiệm chi phí kinh doanh
Một số lưu ý khi sử dụng lò nướng bánh bằng điện 3 tầng 9 khay
Đảm bảo điện áp khi sử dụng lò nướng bánh mì 3 tầng luôn ổn định
Kiểm tra các bộ phận của lò nướng bánh trước khi sử dụng
Không lắp đặt lò nướng bánh mì 3 tầng 9 khay quá sát tường bởi sẽ làm nhiệt phí sau lò không thoát ra được
Nên vệ sinh lò nướng bánh sau mỗi ngay sử dụng để đảm bảo độ bền và an toàn vệ sinh thực phẩm
Trong quá trình vệ sinh lò phải đảm bảo lò đã ngừng hoạt động và để lò nguội hẳn rồi mới tiến hành vệ sinh
Không sử dụng các chất tẩy rửa mạnh để vệ sinh lò nướng bánh mì