Giới thiệu

TOP 3 LÒ QUAY VỊT INOX BÁN CHẠY NHẤT THỜI GIAN GẦN ĐÂY

Như chúng ta đã biết lò quay vịt không khói bụi là thương hiệu được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi sản phẩm có thiết kế đẹp và tính năng tiện dụng. Và trong chương trình tư vấn sản phẩm của điện máy 3G ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng điểm danh top 3 sản phẩm lò quay vịt dự kiến bán chạy nhất trong thời gian tới bởi những tính năng tuyệt vời như: - Giá thành hợp lý - Quay không khói bụi - Trưng bày đẹp mắt - Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

3 mẫu lò đó là lò inox , lò inox 1 ô kính và lò inox kính giờ chúng ta cùng tìm hiểu các mẫu lò này có gì nổi bật nhé. Nói về điểm chung của mẫu lò này thì chúng đều có cấu tạo và cách sử dụng như nhau. ( quay 3 sp một lúc) Về kích thước của lò thì chúng ta có 3 đường kính là 60, 80 và 90 để chúng ta lựa chọn.

• - Phi 60 từ 3-6 con

• - Phi 80 từ 8-10 con

• - Phi 90 từ 10-15 con

Chúng đều có cấu tạo hình lò tròn và được thiết kế 3 khoang và được lắp ráp lại bởi từng bộ phận riêng biệt ( quay cảnh lắp ráp lò inox 1 ô kính) và giới thiệu lại chi tiết của lò từng bộ phận. So với chiếc lò inox thì chiếc lò có ô kính là một sản phẩm cải tiến vượt trội trong mẫu lò lò inox kín. (Quay đối chiếu mẫu lò inox cà inox 1 ô kính) Thông thường khi quay nướng muốn quan sát sản phẩm bên trong lò chúng ta phải mở cửa tiếp ( quay mở cửa tiếp than+ mở nắp lò)than hay mở nắp lò ra thì mới có thể quan sát được. Điều này dẫn đến khi quay nhiệt sẽ bị thất thoát và ảnh hưởng đến thời gian quay . Song song với đó thì lò inox 1 ô kính thì ta có thể quan sát sản phẩm bên trong 1 cách dễ dàng mà không phải mở cửa tiếp than cũng như lắp lò phía trên ra. Chính vì vậy nhiệt sẽ không bị thất thoát khi quay . Còn nói về giá thì lò inox 1 ô kính sẽ nhỉnh giá hơn một chút so với lò inox thường từ 300 đến 400 nghìn . Với mức chi phí phải trả thêm khoảng 400 nghìn thì tôi nghĩ rằng giá trị cũng như sự tiện lợi nó đem lại thì thực sự là đáng để bạn lựa chọn. Còn với mẫu lò 1 ô kính và lò inox kính gồm 4 bốn mặt kính bao quanh thân lò. Với 4 mặt kính trong suốt này thì ta có thể qua sát từ nhiều phía. (Quay đối chiếu mẫu lò inox ô kính và inox kính) Điều đặc biệt là chiếc lò này có thể trưng bày sản phẩm trực tiếp trong lò rất tiện lợi. Qua những đặc điểm chúng tôi vừa phân tích trên thì mỗi loại lò đều có ưu nhược điểm riêng của mình và sẽ phù hợp riêng với từng khách hàng như:

- Lò inox kín nhiệt lên tốt nhưng khó quan sát lù hợp với những bạn mới vào nghề và khi quay không cần chú trọng nhiều đến hình thức.

- Lò inox 1 ô kính là mẫu cải tiến của mẫu lò inox kín. Nhiệt lên tốt dễ quan sát sản phẩm khi quay.

- Còn với chiếc lò bao quanh là kính cường lực cao cấp trong suốt phù hợp với những bạn vừa để quay nướng và kết hợp trưng bày thì nên chọn chiếc lò inox kính này.