Tin Tức

Bán máy vặt lông gà chất lượng trong cả nước

Mua máy vặt lông gà chất lượng ở đâu? Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng muốn biết

Bạn đang có nhu cầu mua máy vặt lông gà? Bạn không biết địa chỉ nào cung cấp sản phẩm chất lượng? Vậy thì hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn nhé. Mời bạn đến với http://dienmay3g.vn, địa chỉ bán máy vặt lông gà tốt nhất hiện nay. Để biết chúng tôi có gì, hay theo dõi ngay bài viết dưới đây.

máy vặt lông gà

Hình 1: Máy vặt long gà chất lượng tốt


 Địa chỉ nào bán máy vặt lông gà chất lượng nhất hiện nay?


Công dụng của máy vặt lông gà


Trước đây, khi muốn làm thịt gà, người làm thịt phải nấu nước sôi để trùng gà rồi ngồi vặt từng cọng lông gà để cho ra sản phẩm là thịt gà tươi sạch. Công đoạn này tốn rất nhiều thời gian và công sức. Không những vậy, trong trường hợp cần phải làm gà với một số lượng lớn để đáp ứng cho những bữa tiệc hay bán hàng ngoài chợ thì việc vặt lông gà như vậy sẽ không đem lại hiệu quả cao. Để giải quyết vấn đề trên, máy vặt lông gà đã được ra đời, trở thành trợ thủ đắc lực cho các bà nội chợ, những người bán hàng,…. Máy được thiết kế vô cùng gọn gàng, dễ dàng vận hành nên bất kì ai cũng có thể sở dụng. Đặc biệt hơn, máy vặt lông gà cho ra sản phẩm nhanh, sạch, đảm bảo yếu tố thẩm mĩ.

máy vặt lông gà chất lượng

Hình 2: Máy vặt lông gà chất lượng tốt nhất


 
Máy vặt lông gà giúp công việc làm gà trở nên dễ dàng hơn


Các dòng máy vặt lông gà chất lượng tại Việt Nam


Hiện nay trên thị trường, máy vặt lông gà có rất nhiều loại, đến từ những thương hiệu khác nhau. Những chiếc máy vặt lông gà chất lượng được làm bởi inox tốt, hoàn toàn chống rỉ sét. Một số dòng máy tốt đang rất được ưa chuộn hiện nay như:


 - Dòng máy vặt lông gà MH 60 có công suất vô cùng mạnh mẽ, lên đến 1,5 KW, trung bình mỗi lần có thể vặt sạch từ 2 đến 5 con.
- Dòng máy vặt lông gà CHZ 50 có công suất trung bình khoảng 1,5 KW, mỗi lần vặt sạch được khoảng từ 2 đến 3 con.
- Máy vặt lông gà TM 80, có công suất trung bình khoảng 750 W, mỗi lần có thể vặt sạch được từ 2 đến 3 con.


 
Máy vặt lông gà tăng năng suất làm thịt gà


Ở tất cả dòng máy này, tỉ lệ làm gà sạch lên đến > 98% , sạch Vịt > 85%. Đặc biệt, không có hiện tượng trầy da, bong mỏ, gãy cánh, cổ,… như các dòng sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc.
Hiện nay http://dienmay3g.vn có bán tất cả các dòng máy trên, đảm bảo chất lượng, chính hãng 100%. Không những vậy, chúng tôi đang có các chương trình giảm giá siêu hấp dẫn dành cho khách hàng. Chính vì thế, khi có nhu cầu mua máy, hãy liên hệ ngay với dienmay3g.vn bạn nhé.