Máy xay thịt AKS TS-102 dùng để xay nhuyễn thịt cá để phục vụ cho các nguyên công khác trong quá trình chế biến thực phẩm, và công đoạn xay thịt, cá này không thể không có trong một số những loại thực phẩm, ví dụ như: làm giò, xúc xích, batê…
Cấu tạo máy xay thịt AKS TS-102
Bộ đầu đùn thịt nhiều kích cỡ khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng của bạn xay thịt để làm gì thì ta có thể thay thế các đầu đùn sao cho phù hợp.
Máy xay thịt AKS TS-102 có các đặc điểm:
– Máy được thiết kế nhỏ gọn, đường nét tinh xảo giúp máy trông sang trọng và hiện đại, các bộ phận của máy được lắp ráp vô cùng hợp lý.
– Thân máy xay thịt và chân đế được làm hoàn toàn bằng inox bền đẹp giúp máy trông sáng bóng rất dễ lau chùi khi vệ sinh. Máy hoạt động êm và chắc chắn, không bị rung lắc.
Sử dụng máy xay thịt aks ts 102 đơn giản chỉ với 3 bước như sau:
1. Cắm điện (lưu ý sử dụng nguồn điện phù hợp 220V)
2. Cho thịt vào khuôn (thịt phải cắt thành miếng sao cho vừa khuôn vì nếu quá to thịt sẽ bị kẹt)
3. Bật công tắc (được gắn ở bên hông máy) có 2 chế độ, bật sang chế độ Reverse để đùn thịt ra ngoài, chế độ Forward: cho thịt quay lại để xay thịt nhuyễn hơn.
Công tắc điều chỉnh máy xay thịt đa năng aks ts 102
Máy xay thịt với cấu tạo đơn giản và vệ sinh sẽ đem lại sự thoải mái và an toàn cho công nhân chế biến.