LOADING IMAGES
Máy xay thịt đa năng 3G

Máy xay thịt đa năng 3G

Mã sản phẩm:

Giá:
Giá NY: đ

Máy xay thịt với cấu tạo gọn và vệ sinh sẽ đem lại sự thoải mái và an toàn cho công nhân chế biến, máy xay thịt dùng cho xay giò, làm xúc xích, sản xuất pate, máy xay thịt dùng cho công đoạn nấu cháo dinh dưỡng đóng gói, phạm vi sử dụng của máy xay thịt trong ngành chế biến thực phẩm là rất rộng.

Số lượng:

Máy xay đa năng : xay thịt , xay giò chả

Với các gia đình có người già và trẻ nhỏ, việc xay nhỏ thịt, cá hay các loại thực phẩm sau khi nấu chín luôn là việc làm không thể thiếu khi chế biến thức ăn. Đối với nhà hàng cửa hàng lớn với số lượng thịt cần sử dụng nhiều thì không thể băm nhuyễn bằng tay được mà phải cần đến máy xay thịt để rút ngắn thời gian làm việc, máy xay thịt sẽ giúp bạn xay nhỏ các loại thực phẩm số lượng nhiều một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất. Sẽ không còn mất thời gian và mỏi tay dùng dao và thớt băm nhỏ thịt, cá…
Ngoài ra máy xay đa năng là một phần không thể thiếu trong các ngành sản xuất thực phẩm, máy xay thịt giúp sản phẩm được ngon hơn và máy xay thịt còn là một phần nguyên công không thể thiếu trong một số quy trình sản xuất như: máy xay thịt dùng cho xay giò, làm xúc xích, sản xuất pate, máy xay thịt dùng cho công đoạn nấu cháo dinh dưỡng đóng gói, phạm vi sử dụng của máy xay thịt trong ngành chế biến thực phẩm là rất rộng.

Máy xay thịt với cấu tạo gọn nhẹ và an toàn cho việc chế biến.

Máy xay thịt giúp bạn xay thực phẩm dễ dàng và nhanh chóng.
– Máy xay đa năng được làm từ chất liệu thủy tinh và thép cao cấp, không gây độc hại cho người sử dụng.
– Cách sử dụng đơn giản, bạn có thể vệ sinh máy một cách dễ dàng.
– Máy xay thịt cầm tay bao gồm khung máy và bộ phận xay thịt
– Ngoài công dụng xay thịt, còn phù hợp để chế biến các thực phẩm khô và ướt như: riềng,xả, củ, trái cây…

Để sử dụng máy xay thịt hiệu quả

– Nên cắt thịt cỡ lóng tay rồi mới cho vào máy xay, nếu để thịt nguyên miếng lớn sẽ khó xay.
– Cho lượng thịt vừa đủ với năng suất của máy. Với số lượng thịt vừa phải, máy sẽ làm việc nhanh, không xảy ra tình trạng nặng máy.
– Sau khi sử dụng máy xay thịt, nên rửa ngay vì máy rất dễ bị rỉ sét do các chất trong thịt còn bám lại trên lưỡi cắt, cối.
– Không cho các loại hạt khô, lá, củ quả vào nếu trên máy không hướng dẫn cho phép

Có nhiều kích cỡ của máy xay đa năng, xay giò chả khác nhau để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu. 

Tags:máy xay