Máy chia bột làm bánh mì 36 phần
Dòng máy chia bột bánh mì cao cấp tạo ra những phần bột mì bằng nhau tuyệt đối và cực nhanh và chính xác nhất. Sản phẩm được thiết kế cải tiến từ phía khách hàng để có được sản phẩm máy chia bột bánh mì 36 phần hoàn chỉnh như hiện nay.
Máy chia bột làm bánh mì 36 phần là dòng máy đang ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi tại các lò bánh mì, cơ sở sản xuất bánh trung thu, bánh bao,..
1. Đặc điểm của máy chia bột làm bánh mì 36 phần
- Thứ nhất quy chế vận hành của Máy chia bột làm bánh mì 36 phần là sử dụng ben thủy lực ép hơi và hệ thống dao cắt phía trên với quy luật xoay vòng tạo ra những phần bột bánh nhỏ với kích thước bằng nhau.
- Điều thường thấy ở một chiếc máy chia bột 36 phần chính là tốc độ cao, chỉ trong vòng 10s đã cho ra một mẻ.
- Động cơ khỏe và bền, máy chia bột làm bánh trung thu có công suất 1.5 Kw, dây đồng 100%, có thể hoạt động liên tục với số lượng lớn và liên tục mà ít bị nóng. Bạn có thể cắm điện vào và sử dụng được ngay.
- Có thể hoạt động từ 5 đến 7 năm mà không phải sửa chữa thay thế linh kiện gì, máy chia bột 36 phần chính là một trong những dòng sản phẩm có tuổi thọ cao.
- Máy được thiết kế phần dao cắt và khay bằng Inox 304 nên có tuổi thọ cao, không dính bột, dễ vệ sinh và không bị gỉ. Phần khung được làm bằng thép đặc giúp máy có độ đầm không bị rung, đảm bảo chắc chắn khi vận hành.
- Máy dùng nguồn điện 220v nên rất tiện cho người sử dụng. Chỉ cần cắm vào nguồn điện thông thường của gia đình mình là sử dụng được.
2. Máy chia bột làm bánh mì sử dụng cho?
- Phục vụ nhiều ở các lò bánh mì công nghiệp với năng suất lớn, các cơ sở chế biến đơn lẻ, và các cửa hàng bánh ngọt, bánh trung thu, bánh bao.
- Máy chia bột bánh mì là một thiết bị hỗ trợ tạo vỏ bánh trong dây chuyền làm bánh trung thu do Công Ty 3G cung cấp.
- Máy chia bột là một thiết bị nằm trong dây chuyền làm bánh mì với 5 loại máy gồm: Máy trộn bột, máy chia bột, máy se bột, tủ ủ bột và lò nướng bánh mì.
3. Cách sử dụng, vệ sinh và bảo quản máy chia bột bánh mì:
Sử dụng:
- Chuẩn bị sẵn bột nguyên liệu đã được trộn qua máy đánh bột.
- Cho bột vào khai bột, tùy vào yêu cầu về khối lượng bánh thành phẩm để tán bột trong khai đầy hoặc lưng theo công thức dưới, chú ý bề mặt bột trong khai phải tán phẳng để đảm bảo bột chia ra đều đúng khối lượng.
Vệ sinh:
Việc vệ sinh rất đơn giản và khôn tốn nhiều thời gian như các máy truyền thống. Sau khi sử dụng chỉ cần vệ sinh khay đựng bột và phần dao cắt bột, còn những bộ phận khác chỉ cần lấy khăn lau khi bị bám bụi thôi.
Bảo quản:
- Sau khi vệ sinh xong thì nên giữ cho máy được để ở nơi khô thoáng, sạch sẽ, tránh tiếp xúc với môi trường ẩm ướt và nơi phải tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.
- Sau khi dùng tốt nhất nên phết dầu lên dao cắt để giúp dao không bị dính bột và bảo quản được tốt hơn.
Trên đây là lời giới thiệu về máy chia bột làm bánh mì mà chúng tôi đang cung cấp trên toàn thị trường Việt Nam, được người tiêu dùng rất tin tưởng và sử dụng nhiều, còn chần chờ gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để có giá ưu đãi nhất.
CHI TIẾT LIÊN HỆ CÔNG TY MÁY 3G
Địa chỉ: Ngõ 389, Trương Định, Hoàng Mai, HN
SĐT liên hệ: 0466731639 - 0973110295
Email: may3gvn@gmail.com
Facebook: Thiết bị máy 3G
Thời gian làm việc: Thứ 2 - CN, 8H - 17:30H