LOADING IMAGES
Cây sưởi ga, máy sưởi công nghiệpCây sưởi ga, máy sưởi công nghiệpCây sưởi ga, máy sưởi công nghiệpCây sưởi ga, máy sưởi công nghiệpCây sưởi ga, máy sưởi công nghiệpCây sưởi ga, máy sưởi công nghiệp

Cây sưởi ga, máy sưởi công nghiệp

Mã sản phẩm:

Giá:
Giá NY: đ

Nhà phân phối cây đèn sưởi ga, máy sưởi công nghiệp cho sự kiện trong ngoài trời tại Hà Nội. Chúng tôi hiểu nỗi khổ của những đợt rét mướt của mùa đông Miền Bắc Việt Nam khi tổ chức sự kiện ngoài trời, Chính vì vậy công ty chúng tôi cung cấp cho thuê cây sưởi ga, máy sưởi ga công nghiệp. 

Số lượng:

Khi thời tiết mùa đông ngày càng lạnh và kéo dài nên việc tổ chức các hoạt động ngoài trời của gia đình, tập thể, các công ty tổ chức sự kiện, họp hành, ăn uống gặp nhiều khó khăn. Đừng lo vì đều đó, hãy sử dụng máy sưởi ngoài trời của chúng tôi.

Video hướng dẫn lắp đặt đèn sưởi công nghiệp bằng ga

Chúng tôi chuyên cung cấp máy sưởi ngoài trời nhằm đáp ứng cho các xưởng sản xuất máy sưởi ngoài trời, khu ăn uống ngoài trời, sảnh lớn khách sạn, phòng họp lớn, khu thể thao, khu resort, vườn hoa công viên, hay những không gian lớn cần sưởi ấm….có thể tổ chức các hoạt động ngoài trời mà không cần quan tâm đến vấn đề thời tiết quá lạnh.

cây sưởi ga công nghiệp

 

NHỮNG NƠI DÙNG LÝ TƯỞNG  CÂY SƯỞI ĐIỆN MÁY 3G  CŨNG THƯỜNG CUNG CẤP

cây sưởi công nghiệp mùa đông

Sử dụng tại hàng khách sạn, tiệc cưới liên hoan tất niên cưới năm, noell tại Hà Nội. Đèn sưởi ngoài trời, cây sưởi gas thích hợp với mọi không gian: Khách sạn, Nhà hàng, Resort, bar, Khu thể thao, các quán cafe  …ấm áp hơn, sang trọng sum vậy quanh người thân và bạn bè khách hàng đối tác.

cây đèn sưởi cao cấp bằng ga

Đặc điểm Công Dụng Nguyên Lỹ Hoạt Động Của Cây Sưởi Ga máy sưởi ngoài trời:


– Đèn được thiết kế dạng ô xòe. Sử dụng Ga làm nguyên liệu phát nhiệt.

– Máy sưởi được chế tạo bằng thép chịu lực và chịu nhiệt.

– Hoạt động ổn định an toàn, hiệu suất cao, thời gian tỏa nhiệt nhanh. Lưu lượng nhiệt có thể đạt tới 12Kw(gấp 6 lần máy sưởi thông dụng). Khi hoạt động, cây sưởi không phát ra tiếng ồn, khí bụi

– Bình nhiên liệu được đặt trong phần thân dưới. Các phần có thể được tháo rời dễ dàng khi di chuyển, van điều khiển tiện dụng, bảo vệ an toàn với van tự ngắt nhiên liệu. – Kích thước 810x810x2200mm , trọng lượng 21kg (chưa tính bình gas) với bán kính tỏa nhiệt lên tới 5m- 6m.

** Hình ảnh lắp đặt thực tế Cây Sưởi Ga tại Bệnh Viện và Nhà Hàng

Cây sưởi ga được lắp đặt tại bệnh viện y hà nội

cây sưởi gas công nghiệp được lắp đặt ngoài trời

Kích thước đèn sưởi thông minh

kích thước đèn sưởi thông minh

Xưởng sản xuất đèn suởi ngoài trời, máy sưởi ngoài trời, cây sưởi ngoài trời
Năng lượng sử dụng: ga
Lượng ga tổn hao: 0.45-0.87kg/h
Mạch đánh lửa: Manito
Phạm vi sưởi: 4-6m
Bảo vệ thiếu ga: có
Bảo vệ dập lửa: có
Bảo vệ khi đổ: có
Trọng lượng: 21 Kg