LOADING IMAGES
Bếp nướng thịt dùng điệnBếp nướng thịt dùng điệnBếp nướng thịt dùng điện

Bếp nướng thịt dùng điện

Mã sản phẩm:

Giá:
Giá NY: đ

Kích thước
Dài 625mm
Rộng 320mm
Cao 220mm
Công xuất: 1200 W*2 thanh=2400 W
Bếp làm bằng inox 304
Khối lượng: 8 kg

Số lượng:

Sử dụng bếp nướng điện khác gì các loại bếp nướng giá rẻ truyền thống


Thay vì nướng thịt bằng bếp gas, bếp nướng than, bếp nướng bằng cồn, sử dụng bếp nướng điện để nướng thịt sẽ giúp tăng tính an toàn. Bạn không còn lo lắng vấn đề thay than hay thay cồn nguy hiểm, khói than độc hại.

Tuy nhiên để nướng thịt ngon, vàng ươm khi sử dụng bếp nướng điện, bạn cần chú ý những điểm sau:

- Chọn đúng nguyên liệu trước khi nướng
Dù sử dụng bếp nướng điện hay các loại bếp nướng giá rẻ truyền thống bạn vẫn cần chú trọng khâu lựa chọn nguyên liệu. Bạn nên chọn loại thịt nhiều nạc ít mỡ để hạn chế chất béo và việc thịt bị cháy xém, sinh ra các chất độc hại.
- Ướp thịt trước khi nướng
Trước khi nướng bạn cần chú ý ướp thịt để ngấm đều gia vị và tăng hương thơm. Bạn có thể ướp bằng tỏi, nghệ, xả, nước sốt… tùy sở thích của từng người.
- Chuẩn bị bếp nướng điện không khói

Hiện nay có nhiều loại bếp nướng giá rẻ cho bạn lựa chọn: bếp nướng điện không khói, bếp than, bếp nướng cồn, bếp hồng ngoại, lẩu nướng… Nhưng dù lựa chọn loại bếp nướng nào bạn cũng cần làm sạch bếp trước khi sử dụng. Nếu sử dụng bếp nướng điện giá rẻ, bạn nên khởi động bếp trước 20 phút và thoa dầu lên vỉ nướng để chống dính.

- Sử dụng bếp nướng điện để nướng thịt
Trong quá trình nướng thịt bằng bếp nướng điện không khói bạn cần chọn chế độ nhiệt vừa phải, từ thấp lên cao. Với những món lâu chín bạn nên hấp hoặc luộc trước khi nướng và nhớ thường xuyên lật thịt để tránh cháy xém.

Ngoài ra, bạn cũng nên nướng thêm rau quả để ăn kèm. Nếu sử dụng bếp nướng điện, bạn có thể lựa chọn chức năng nướng phù hợp với từng loại thực phẩm.

Vệ sinh bếp nướng điện sau khi dùng

- Cần để bếp nướng nguội, ngắt hết nguồn điện sau đó vệ sinh bếp nướng sạch, để khô ráo, lau chùi sạch sẽ và lắp lại vị trí ban đầu dung cho những bữa ăn lần sau.

- Để sử dụng bếp nướng điện đúng cách bạn không nên để bếp nướng tiếp xúc với những chất tẩy mạnh như chanh, dấm... tránh tình trạng mài mòn bếp.

- Không nên để vết bẩn đóng cặn lâu ngày sẽ khiến bạn khó chùi rửa, đồng thời tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển, không an toàn cho sức khoẻ.