LOADING IMAGES
Tìm hiểu máy nướng thịt bằng điện

Tìm hiểu máy nướng thịt bằng điện

Mã sản phẩm:

Giá:
Giá NY: đ

Máy nướng thịt bằng điện đem đến cho bạn những bữa ăn ngon mà không tốn công sức nấu nướng.

Số lượng:

Nếu muốn nướng thịt bằng cách thủ công bạn phải qua nhiều công đoạn, tốn nhiều thời gian, mà còn gây bám mùi lên quần áo khiến bạn cảm thấy rất khó chịu. Nhưng giờ đây có một phương pháp rất nhanh gọn, ít gây bám mùi, mà còn an toàn đó chính là máy nướng thịt bằng điện. Bạn có thể tìm đến siêu thị điện máy 3G ngay hôm nay để mua loại máy này cho gia đình của mình. Cùng tìm hiểu qua những lợi ích nổi trội của máy nướng thịt bằng điện ở siêu thị 3G so với cách truyền thống nhé.

So với cách nướng thịt thông thường thì nướng thịt bằng máy điện giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian
Với cách truyền thống, với mỗi lần nướng thì bạn chỉ có thể nướng 4- 5 xiên thịt với khoảng thời gian là 5-10 phút, còn với những loại thịt lớn hơn thì phải mát tầm hơn 20 phút, và bạn còn tốn thời gian lật đi lật lại các mặt của miếng thịt. Trong khi đó, với máy nướng thịt bằng điện bạn có thể nướng nhiều thịt hơn thế trong khoảng thời gian chỉ có 5 phút với loại thịt xiên bé, 10-15 phút với những loại thịt lớn hơn, mà không phải lật các mặt vì máy nướng đã có thể tự xoay. 
 

máy nướng thịt bằng ga
Nướng thịt xiên truyền thống khá vất vả


1)    Chất lượng ổn định, máy điện có thể nướng nhiều thịt với năng suất lớn
Vì đây là loại máy chạy bằng điện nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn, độ sạch sẽ, cũng như tuổi thọ lâu đời của nó. Với sức nhiệt do điện đem lại máy nướng thịt sẽ đảm bảo rằng những miếng thịt của bạn được nướng đều, không lo tình trạng thịt còn sống. Chất lượng của máy còn đến ở việc nó tỏa ra ít mùi hơn cách truyền thống, nên bạn có thể hạn chế bị ám mùi vào quần áo. Máy nướng thịt có khay đựng thịt khá dài nên trong 1 khoảng thời gian rất ngắn bạn có thể nướng một khối lượng thịt khá lớn, điều mà cách nướng thịt truyền thống còn bị hạn chế.

 

Thiết kế và đặc điểm của máy nướng thịt bằng điện


- Máy nướng thịt bằng điện có kích thước: 920 x 330 x 185 (mm). Với kích thước khá dài như vậy, bạn có thể tin tưởng rằng máy sẽ nướng được một lượng thịt khá nhiều
- Máy có trọng lượng: 20 kg. Với trọng lượng này bạn có thể sử dụng máy trong gia đình mình rất tiện lợi.
- Máy sử dụng với nguồn điện: 220V/50Hz. Ở Việt Nam, hầu như tất cả các nơi đều sử dụng nguồn điện 220V nên máy nướng điện này có thể sử dụng ở bất cứ nơi nào có nguồn điện.
- Máy có công suất là: 4,8 kW có khả năng nướng rất nhiều thịt.
 

tìm hiểu về máy nướng thịt bằng điện
Hình ảnh về bếp nướng thịt

Hãy đến siêu thị điện máy 3G và bạn sẽ có sản phẩm máy nướng thịt bằng điện ưng ý nhất.
Nếu bạn đang muốn mua một máy nướng thịt cho gia đình mình thì bạn nên chọn siêu thị điện máy 3G bởi những lý do sau đây:
- Bạn có thể lên website của siêu thị điện máy 3G và đặt hàng mẫu máy mà mình ưa thích. Cách bán hàng online này giúp bạn rất thuận tiện trong việc mua hàng
 

công ty sản xuất máy nướng bằng điện


Công ty điện máy 3G sẽ đem đến cho bạn sản phẩm tốt nhất


- Siêu thị điện máy 3G đảm bảo đưa đến những loại máy chất lượng nhất, còn là hàng mới, và không bị hỏng hót gì. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm khi chọn mua ở đây.


- Đối với loại máy nướng thịt này, siêu thị điện máy 3G sẽ cho bạn gói bảo hành trong vòng 1 năm

Từ những điều nổi trội hơn hẳn của máy nướng thịt so với cách truyền thống, nếu bạn đang muốn mua một máy nướng thịt như trên thì hãy đặt hàng ngay trên siêu thị điện máy 3G nhé để có được sản phẩm ưng ý nhất.