LOADING IMAGES
Tủ trưng bày bánh kem 2 tầng vuông

Tủ trưng bày bánh kem 2 tầng vuông

Mã sản phẩm:

Giá:
Giá NY: đ

Tủ trưng bày bánh kem 2 tầng vuông:
- Model: XT350D
- Nhiệt độ: 3 - 10ºC
- Kích thước: nhiều kích thước
- Công suất(W): 660 - 730 - 920
- Dung tích(L): 350 - 400 - 500
- Số tầng: 2
- Điện áp: 220V/50Hz
- Gas làm lạnh: R134A/R404A
- Bảo hành: 18 tháng
- Ứng dụng: Tủ mát siêu thị trưng bày bánh kem có hệ thống làm lạnh quạt mát trực tiếp duy trì khoảng nhiệt từ 3 - 10 độ C thích hợp bảo quản và trưng bày bánh kem, bánh ngọt, bánh sinh nhật tại các cửa hàng.

Số lượng:

Tủ trưng bày bánh kem có thể dễ dàng bắt gặp tại các siêu thị, trung tâm mua sắm, các cửa hàng bánh ngọt, bánh sinh nhật giúp trưng bày và bảo quản đồ ăn tươi ngon, hấp dẫn.


Tủ trưng bày bánh ngọt Kincool 2 tầng vuông hiện đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu bởi thiết kế sang trọng, nổi bật thu hút, chất lượng tốt, bền bỉ.


Tủ trưng bày bánh kem 2 tầng vuông:

 

thông số kỹ thuật tủ trưng bày bánh kem


Tủ mát siêu thị trưng bày bánh kém có hệ thống làm lạnh quạt mát trực tiếp duy trì khoảng nhiệt từ 3 - 10 độ C thích hợp bảo quản và trưng bày bánh kem, bánh ngọt, bánh sinh nhật tại các cửa hàng.


Tủ trưng bày bánh kem 2 tầng có đặc điểm nổi bật:


- Tủ mát siêu thị XT350D được trang bị lốc lạnh nhập khẩu cao cấp Embraco – một thương hiệu nổi tiếng và uy tín trên thị trường. Hệ thống làm lạnh được áp dụng công nghệ làm lạnh tiên tiến nhất và giúp cho nhiệt độ trong tủ trưng bày luôn chạy ổn định nhất và nhiệt độ luôn phân bố đều khắp tủ. Do đó giúp bánh kem, bánh gato, bánh ngọt….. luôn được bảo quản ở nhiệt độ ổn định và tốt nhất.


- Thiết kế kính trưng bày cao cấp bền đẹp kết hợp hệ thống sấy kính, đèn led giúp cho kính luôn được sáng đẹp, không kết sương và làm cho bánh trưng bày bên trong tủ luôn được rõ nét và bắt mắt nhất.


- Khi bảo quản bánh ở trong nhiệt độ lạnh thường có nhược điểm làm cho bánh nhanh khô và làm giảm đi chất lượng bánh vốn có ban đầu. Để khắc phục nhược điểm này thì dòng sản phẩm tủ trưng bày bánh loại này đã được nhà sản xuất trang bị hệ thống phun ẩm ở phía dưới tủ giúp duy trì độ ẩm bên trong tủ và làm cho bánh ko bị khô, luôn giữ được chất lượng tốt nhất cho bánh.


- Tủ được thiết kế 2 tầng giúp trưng bày được rất nhiều loại bánh khác nhau, kết hợp với khung giá đỡ bằng inox cao cấp bền đẹp chống gỉ.


- Tủ trưng bày bánh kem Kincool có nhiều kích thước cho khách hàng lựa chọn phù hợp cho mọi không gian trưng bày.


** Địa chỉ bán tủ trưng bày bánh kem chất lượng, giá rẻ


Công ty 3G chuyên nhập khẩu và phân phối tủ siêu thị, tủ đông lạnh, tủ trung bày, tủ bảo quản bảo ôn, thiết bị nhà bếp, thiết bị nhà hàng, lu quay vịt chất lượng, giá rẻ, bảo hành dài hạn.


Nếu bạn đang có nhu cầu mua tủ mát siêu thị, tủ trung bày hay bất kỳ thiết bị điện máy nhà bếp, nhà hàng...Hãy liên hệ  với chúng tôi theo Hotline/Zalo: 0985.883.159. Xin cảm ơn!