Với nhu cầu làm giò chả tại gia đình, các hàng quán nhỏ, bạn không cần đến những chiếc máy xay giò chả 3KW năng xuất từ 3 đến 3,5kg/1 mẻ với thời gian xay 3 đến 4 phút/1 mẻ, máy được làm bằng 3 cánh dao có thể tháo dời
Cối xay được làm từ inox 304 không gỉ, độ bền cao và an toàn với thực phẩm. Cối có 2 lớp với khoang chứa đá lạnh ở giữa. Nhờ khoang chứa đá này, quá trình xay giò sinh nhiệt sẽ được làm nguội, không gây chết giò như các loại máy xay khác.
Trước khi xay giò, bạn hãy cho những viên đá vào khoang, cho gần đầy khoang để khả năng làm lạnh tăng lên. Kho đã xay xong hoặc nhiệt độ không còn đảm bảo, mở van xả hết nước đá ra và cho mẻ khác vào nếu cần.
Lưỡi dao máy xay giò chả 3KW gồm thân dao hình trụ rỗng, chất liệu inox 304 và có 3 lưỡi cắt được làm từ thép tôi độ cứng cao, sắc bén. Lưỡi dao có thể tháo lắp dễ dàng, cho phép bạn thay thế khi hỏng hóc và việc vệ sinh cũng đơn giản hơn.
Khi cần dùng, bạn chỉ cần đặt lưỡi dao vào trục và xoay theo chiều kim đồng hồ là lưỡi sẽ tự khớp. Với độ nghiêng chính xác, khả năng máy xay thịt như một cơn lốc xoáy, cuộn thịt thật đều.
Động cơ được làm 100% dây đồng giúp máy chạy hoạt động ổn định không bị om máy và nóng máy khi phải chạy hết công xuất trong ngày
Chân máy được làm từ inox 201 cứng, chịu được tải trọng lớn. Làm từ inox 201 vẫn đảm bảo được độ bền sản phẩm lại góp phần giảm giá thành máy.
Chân máy dạng chữ A tạo bệ đỡ vững chắc, dưới chân đế là đệm cao su, giúp giảm bớt tiếng ồn, độ rung của máy khi tiến hành xay giò. Các chốt trên chân máy giúp bạn dễ dàng điều chỉnh, nghiêng máy nhiều góc độ để quá trình xay giò đạt hiệu quả cao.
* Video giới thiệu các dòng máy xay thịt cá, giò chả tốt nhất năm: