LOADING IMAGES
Lu quay vịt dùng ga và điện

Lu quay vịt dùng ga và điện

Mã sản phẩm:

Giá:
Giá NY: đ

Bạn đang có nhu cầu mua Lu quay vịt dùng ga và điện? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán Lu quay vịt dùng ga và điện. Địa điểm nào bán sản phẩm chất lượng và uy tín? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cụ thể về Lu quay vịt dùng ga và điện để bạn có thể hiểu rõ hơn trước khi mua về sử dụng. Hãy đến điện máy 3G để  tìm thấy sản phẩm chất lượng và giá cả phải chăng bạn nhé.

Số lượng:

Lu quay vịt bằng ga và điện là gì?

Lò quay vịt dùng ga và điện là lò quay vịt dạng tủ đứng với thiết kế nhiều tầng xoay tự động xung quanh trục, lò quay vịt bằng điện sử dụng để quay gà, vịt và các loại thực phẩm khác..Sản phẩm vô cùng an toàn và tiện lợi. giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho các cửa hàng khách sạn...
Lò quay vịt bằng ga và điện sử dụng nguyên liệu đốt chính là điện thông qua hệ thống điện trở, chuyển thành nhiệt bao phủ đầy không gian bên trong của lò quay vịt.

lu quay vịt bằng ga và điện


Lu quay vịt bằng ga và điện với động cơ xoay tự động nên vịt trong lò nướng được quay chín ra rất đều đẹp màu khiến ai cũng muốn thưởng thức ngay, quá trình vận hành và sử dụng lò quay vịt bằng điện là hoàn toàn tự động.


Nguyên tắc hoạt động:
Chất liệu của lò quay vịt bằng điện : Hiện nay lò quay vịt 850 vẫn là sản phẩm tối ưu nhất về mẫu mã và chất lượng quay nướng. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách phân biệt kính được sử dụng trong lò là loại 1 lớp kính hay 2 lớp kính. 


Nguyên tắc hoạt động của lò quay vịt: có ba loại lò quay vịt với nguyên tắc hoạt động hoàn toàn khác nhau, Có lò quay vịt bằng điện, lò quay vịt bằng than và lò quay vịt bằng ga.
Những chiếc lò quay vịt này giá sẽ cao hơn so với lò quay vịt chỉ làm từ chất liệu tổng hợp như: sắt, thép hay tôn Inox mỏng được gia công sẽ cho bạn chiếc lò quay vịt nướng vịt giá rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo.

Ưu điểm của các dòng lò quay vịt bằng ga và điện.

Lu quay vịt bằng ga và điện với thiết kế hiện đại với 3 mặt kính, trong quá trình quay vừa quay vừa Có thể nhìn thấy quá trình nướng thông qua ba mặt kính chịu nhiệt dày.
Lu quay vịt bằng ga và điện có thể tùy chỉnh nhiệt trong lò quay bằng núm chỉnh nhiệt độ giúp cho vịt chín đều hơn. Chúng ta không cần trông lửa hay sợ nhiệt quá nóng sẽ làm vịt khô và cháy như các phương thức chế biến quay nướng vịt như các dòng lò quay vịt dùng than hay gas thông thường.
Lu quay vịt bằng ga và điện dễ dàng di chuyển đi lại nhờ có thiết kế ưu điểm chân có bánh xe.
Vệ sinh sạch sẽ và dễ dàng vật liệu được làm từ 100% là inox không gỉ.