LOADING IMAGES
Lò quay vịt dùng ga và điện

Lò quay vịt dùng ga và điện

Mã sản phẩm:

Giá:
Giá NY: đ

Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để sử dụng lò quay vịt dùng ga và điện sao cho an toàn và hiệu quả nhất. chất lượng quay vịt an toàn tiết kiệm tối đa thời gian nhân lực, vịt chín đều da giòn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Số lượng:

 

lò quay vịt ga và điện
Lò quay vịt dùng gas

Thông số kỹ thuật

Model: 3G-850
Đường kính : 850 mm
Nguồn điện: 220V
Công suất: 580 W
Năng suất 10-20 con/lần
Trọng lượng: 115 Kg
Kích thước: 85x85x168cm
Nhà phân phối: Công ty Máy 3G
Bảo hành: 12 Tháng

Được tích hợp bởi hai nhiên liệu đốt cho một chiếc lò đó là gas và điện, giúp tiết kiệm nhiên liệu, tăng thời gian quay nướng một cách tối đa, an toàn vệ sinh thực phẩm, thân thiện với môi trường. Cùng với lớp kính cường lực 2 lớp rất chắc chắn. 

Khi mua lò quay 850 bạn được ưu đãi tặng kèm thêm một số phụ kiện thiết yếu đi theo lò như:

– Tặng kèm 40 móc và 40 xiên
– Bóng đèn chiếu sáng bên trong lò.

Trên đây là những giới thiệu sơ lược về một chiếc lò quay vịt gà, thịt lợn đa năng, đa tiết kiệm, thân thiên với môi trường, không khói bụi, đặc biệt đem lại hiệu quả kinh tế cao.

lớp kính lò quay vịt bằng ga và điện
Sử dụng lò quay vịt dùng ga và điện an toàn hiệu quả cần lưu ý đến những vấn đề quang trọng nào?


Đối với cả lò quay vịt dùng ga và điện người sử dụng cần cân nhắc và tuân thủ những đồi hỏi cũng như yêu cầu về vị trí lắp đặt, số lượng vịt quay trên mẻ, nhiệt độ và sau khi thực hiện xong cần vệ sinh lò quay cho sạch sẽ.
1.Vị trí lắp đặt
Nơi lắp đặt lò quay vịt dùng ga và điện cần bằng phẳng khô ráo, sạch sẽ, rộng rãi trong việc sử dụng và bảo quản. Tránh ẩm thấp hay thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng, mưa gió thường xuyên.
2. Chọn nguồn điện ổn định
Riêng lò quay vịt dùng điện cần đảm bảo nguồn điện luôn được cung cấp duy trì ổn định trong suốt quá trình mà lò hoạt động. Nguồn điện yêu cầu là 220V hạn chế tối đa việc mất điện, ngoài ra nên bố trí lò quay ở những vị trí thuận tiện, tránh tiếp xúc những nơi tỏ ra nhiệt độ cao. 
 

lò quay vịt bằng ga và điện
Trang bị nguồn điện ổn định và an toàn


3. Tuân thủ số lượng trong mỗi mẻ quay
Thông thường lò quay vịt bằng ga và điện có năng hoạt động mỗi mẻ quay từ 8-10 con. Nếu người sử dụng tăng số lượng vịt trong lò sẽ làm tăng thời gian làm chín, không những vậy lượng nhiệt tỏa ra không đều làm cho vịt chín không ngon, chất lượng và hương vị của vịt bị giảm đáng kể.
 

lò quay vịt ga và điện
Tuân thủ số lượng vịt quay trên mẻ


4. Đảm bảo thời gian và nhiệt độ phù hợp
Lò quay vịt dùng ga và điện sử dụng dễ dàng, tiết kiệm tối đa thời gian và công suất. Tuy nhiên cần chọn nhiệt độ thích hợp để lò làm việc đúng công suất và phát huy hết tác dụng của mình. Khi vịt trong lò đã chín thì nên chuyển sang chế độ giữ nóng để không làm hỏng vịt quay bên trong cũng như tiết kiệm điện (gas).


Lưu ý: Để vịt được thơm ngon cần giữ nhiệt độ thích hợp trong thời gian nhất định.


5. Vệ sinh lò quay thường xuyên
Điều này không những giúp nâng cao tuổi thọ của lò quay mà giúp không gian quay bên trong sạch sẽ không bị ám mùi khó chịu. Vệ sinh lò quay thường xuyên nhằm loại bỏ những tác nhân cũng như vi khuẩn gây hại hình thành trong quá trình dài sử dụng.
Bên trên là những thông tin bộ ích mà người sử dụng lò quay vịt dùng ga và điện không nên bỏ qua. Nếu bạn chưa có lò quay vịt mà muốn sở hữu cho mình một chiếc lò quay thì nhanh tay liên hệ ngay cho Điện Máy 3G thông qua trang web http://dienmay3g.vn.