Món ngon

Cách làm lò quay vịt siêu ngon

Bạn đang muốn tự làm món vịt quay ngon nổi tiếng nhưng biết nên làm như thế nào? Cách làm lò quay vịt thế nào đảm bảo?

Bạn đang muốn làm món vịt quay nhưng lại chưa biết nên dùng gì để quay? Giải pháp cho bạn đây đó là cách làm lò quay vịt siêu ngon. Sử dụng lò quay vịt bạn không cần phải lo vịt quay bị quá nhiệt sẽ cháy, với vài bước bạn đã có một món ăn ngon. Bạn có thể dùng lò quay vịt bằng than, gas, điện để tiết kiệm nhiên liệu. 
 

cách làm lò quay vịt siêu ngon
Cách làm lò quay vịt bằng lồng kính


Cách làm lò quay vịt vừa ngon lại vừa tiết kiệm


Bạn nên chọn những lò quay nhỏ nếu bạn chỉ cần nướng hay quay vừa phải. Lò quay vịt thường sẽ có hai loại- đường kính 80cm và 90cm vì vậy bạn không nên chọn lò quá lớn nếu nhu cầu quay ít, sẽ tránh được tình trạng lãng phí nhiên liệu.

>> Máy vặt lông vịt siêu tốc


Trung bình mỗi lò quay vịt có thể quay chín từ 8-12 con, tuy nhiên bạn đừng nên tiết kiệm tận dụng cho nhiều vịt hay gà vào lò để quay, và không nên có suy nghĩ nhiệt độ càng cao thì thịt sẽ chín nhanh, vừa tiết kiệm thời gian mà lại không tốn nhiên liệu. Bởi vì thực tế thì số lượng vịt treo quá dày trong lò thì nhiệt sẽ không thể lan tỏa hết các bề mặt của thực phẩm bên trong nhưng nếu bạn để nhiệt độ quá cao thịt sẽ cháy và không còn vị ngon của thịt nữa.


 
Lò quay vịt hiện đại, tiện dụng


Khi sử dụng lò quay vịt bạn cần chú ý điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp kể cả khi lò quay vịt bằng than, gas hay điện đều có đồng hồ hiển thị nhiệt bên ngoài. Bạn nên để nhiệt độ khi bắt đầu quay nướng có thể để ở mức cao để lò được làm nóng nhanh, sau đó bạn nên hạ nhiệt xuống để đảm bảo sự cân bằng với thời gian mong muốn giúp vịt đủ độ chín, trông vịt quay sẽ ngon hơn.


 
Lò quay vịt tại Điện máy 3G


Những cách này thật đơn giản để làm được một món vịt quay ngon. Nhưng bạn cũng đừng quên lò quay nướng vịt nhé.Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều những loại lò quay thịt, bạn đang chưa biết nên mua lo quay vit ở đâu hãy đến với Điện máy 3g đây là một trong những cơ sở chuyên cung cấp lò vịt quay uy tín và chất lượng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng bởi độ bền và tính tiện dụng cao. Đến với điện máy 3g luôn sẵn sàng đem đến cho bạn sản phẩm hoạt động tốt và tiết kiệm nhất cho người tiêu dùng. Cùng khám phá và có những món ăn đặc biệt là món vịt quay thơm ngon và đặc biệt mang nét của người Trung Quốc.