LOADING IMAGES
Lu quay vịt dùng than

Lu quay vịt dùng than

Mã sản phẩm:

Giá:
Giá NY: đ

Lu quay vịt dùng than là 1 trong những dòng sản phẩm lu quay vịt rất được ưa chuộng và tin dùng hiện nay. Nhằm chế biến món ăn vịt quay thơm ngon, giòn rụm và đáp ứng nhu cầu của khách

Số lượng:

Lu quay vịt được thiết kế với kích thước lớn, giúp chúng ta có thể chứa được số lượng lớn vịt quay và làm chín thịt đều trong thời gian ngắn. Đặc biệt, hương vị và chất lượng thịt không hề thay đổi. Trong số các dòng lu quay vịt phổ biến hiện nay, lu quay vịt dùng than được lựa chọn và tin dùng bởi đông đảo khách hàng hơn cả.

Lu quay vịt dùng than

Lu quay vịt dùng than là gì?

Đây là thiết bị chuyên được sử dụng để quay vịt, nếu như trước đây chúng ta chỉ có thể nướng vịt với số lượng nhỏ trên từng xiên nướng và phải tốn rất nhiều thời gian, thì hiện nay, với sự hỗ trợ của những chiếc lu quay vịt này, chúng ta sẽ nướng chín thịt vịt với số lượng lớn trong cùng một lần, mà vẫn đảm bảo chín đều và thơm ngon.
Loại lu quay thịt vịt này sử dụng nhiên liệu chủ yếu để vận hành đó là than.

Ưu điểm của lu quay vịt dùng than

Thiết bị này đã và đang được lựa chọn bởi rất nhiều các cơ sở chuyên chế biến món vịt quay nhờ những ưu điểm tuyệt vời của nó. Có thể kể đến một số ưu điểm nổi bật dưới đây.
Năng suất hoạt động cao
Nhờ vận hành trên cơ chế thông minh mà thiết bị có thể giúp chúng ta nâng cao năng suất chế biến một cách đáng kể. Chúng ta có thể nướng chín số lượng lớn thịt vịt trong thời gian ngắn hơn rất nhiều so với trước đây. 
Chất lượng sản phẩm đảm bảo
Sản phẩm được làm ra đảm bảo về độ thơm ngon, an toàn, đậm đà hương vị. Thịt vịt sẽ được làm chín đều nhờ tiếp xúc với nhiệt lượng lớn trong thời gian dài.
Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Không chỉ đảm bảo về hương vị thơm ngon, món ăn được làm ra còn đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm 1 cách tốt nhất.
Tiết kiệm thời gian và công sức
Nhờ cơ chế hoạt động tự động mà loại máy này hỗ trợ chúng ta rất nhiều trong việc tiết kiệm thời gian và công sức.

Lu quay vịt dùng than là 1 trong những thiết bị hữu ích giúp chúng ta có thể chế biến được món vịt quay với hương vị thơm ngon, hấp dẫn chỉ trong thời gian ngắn. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm và đặt mua lu quay vịt chính hãng, vui lòng truy cập website http://dienmay3g.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.