LOADING IMAGES
Máy kẹp nướng bánh mỳMáy kẹp nướng bánh mỳ

Máy kẹp nướng bánh mỳ

Mã sản phẩm:

Giá:
Giá NY: đ

Model: Tiross TS965
Trọng lượng: 3 Kg
Hãng sản xuất: Tiross
Công suất: 1,9 KW
Kích thước: 38cm x 32cm x 11cm
Xuất xứ Công nghệ Ba Lan
Thời gian bảo hành: 12 tháng
Màu sắc: Màu đen

Số lượng:

Giới thiệu sản phẩm Kẹp nướng bánh mỳ bằng điện Tiross TS965

Máy kẹp nướng bánh mỳ điện Tiross TS965 không chỉ chế biến món nướng, xiên que mà còn có khả năng nướng và làm bánh mì sandwich. Máy có hai mặt nướng nên có thể nướng được nhiều thức ăn hơn; mỗi mặt đều có nút điều chỉnh nhiệt độ riêng. Thiết kế mặt nướng có rãnh giúp thức ăn không dính và giảm thiểu dầu mỡ. Khi không sử dụng, hai mặt của kẹp nướng điện Tiross TS965 có thể gập lại và khóa chốt, để tiết kiệm diện tích và dễ dàng bảo quản.

Máy kẹp bánh mỳ

Hai mặt nướng riêng biệt
Máy có hai mặt nướng nên có thể nướng được nhiều thức ăn hơn; mỗi mặt đều có nút điều chỉnh nhiệt độ riêng. 2 mặt có thể gập lại và có khóa chốt an toàn, rất tiện lợi khi bạn làm hay nướng bánh mì sandwich và cũng giúp tiết kiệm diện tích, dễ dàng bảo quản.

Tính năng nổi bật
Chất liệu nhôm phủ lớp chống dính
Mặt nướng làm bằng chất liệu hợp kim nhôm đảm bảo độ bền của sản phẩm, giữ chảo không bị biến đổi khi tiếp xúc nhiệt độ cao trong thời gian dài. Lớp chống dính có tác dụng hạn chế dầu mỡ và ngăn thức ăn dính vào mặt nướng.

Máy kẹp bánh mỳ

Sáu mức điều chỉnh nhiệt độ
Máy kẹp nướng bánh mỳ có 6 mức điều chỉnh nhiệt độ, tương ứng với mức nhiệt từ 0 – 240 độ C, phù hợp với từng loại thực phẩm.