LOADING IMAGES
Lò Nướng Salamander 4 Họng GasLò Nướng Salamander 4 Họng GasLò Nướng Salamander 4 Họng GasLò Nướng Salamander 4 Họng Gas

Lò Nướng Salamander 4 Họng Gas

Mã sản phẩm:

Giá:
Giá NY: đ

Thông số kỹ thuật:
- Model: Lò Nướng Salamander 4 Họng Gas
- Nhiên liệu đốt: Gas
- Số đầu đốt: 4
- Đầu đốt : Gốm Hồng ngoại
- Kích thước lò: 680x440x610mm
- Trọng lượng: 30kg
- Chất liệu: Inox
- Phân Phối: Điện máy 3G
- Bảo hành: 12 tháng
- Ứng dụng: Bếp nướng salamander 4 họng gas thích hợp dùng cho các nhà hàng chuyên chế biến các món Á,  u hay các hàng quán nướng thịt bún chả quy mô nhỏ

Số lượng:

Lò nướng salamander 4 họng gas là mẫu lò nướng cao cấp dùng để nướng thịt bún chả, nướng các loại hải sản, rau củ,...chế biến món ăn kiểu Mỹ,  u, Á. Lò sử dụng công nghệ nướng thông qua các mặt gốm hồng ngoại, không đốt trực tiếp trên lửa gas nên giữ trọn hương vị thơm ngon như nướng than mà không lo khói bụi.

bếp nướng salamander 4 họng gas

Bếp nướng salamander 4 họng gas sở hữu thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, giá rẻ. Thích hợp cho các cơ sở kinh doanh nhỏ và vừa. Để hiểu rõ hơn về mẫu lò nướng thịt dùng gas này, hãy cùng Điện Máy 3G tìm hiểu chi tiết lò tại đây.

* Thông số kỹ thuật:

- Model: Lò Nướng Salamander 4 Họng Gas

- Nhiên liệu đốt: Gas

- Số đầu đốt: 4

- Đầu đốt : Gốm Hồng ngoại

- Kích thước lò: 680x440x610mm

- Trọng lượng: 30kg

- Chất liệu: Inox

- Phân Phối: Điện máy 3G

- Bảo hành: 12 tháng

- Ứng dụng: Bếp nướng salamander 4 họng gas thích hợp dùng cho các nhà hàng chuyên chế biến các món Á,  u hay các hàng quán nướng thịt bún chả quy mô nhỏ

* Đặc điểm - Cấu tạo của lò nướng salamander 4 họng gas:

- Kiểu dáng hình hộp chữ nhật gọn gàng có thể đặt trong các quầy bếp hay phía ngoài quán.

- Toàn bộ thân, vỏ được làm từ chất liệu inox cao cấp, sạch sẽ. Ngay phía trên các ống đốt và 2 bên cạnh thân bếp đều thiết kế khung dạng lưới giúp cho việc tản nhiệt tốt hơn.

- Khoang nướng phù hợp dùng tại nhà hàng, quán ăn.

- 4 mặt gốm hồng nghiệp lắp đặt ngay bên trên. Khi bật bếp sẽ sinh nhiệt tức thì tỏa ngược từ trên xuống giúp thực phẩm chính nhanh. Bếp không nướng trực tiếp trên lửa gas giúp cho thịt mềm, giữ được hương vị thơm ngon như nướng than nhưng không lo khói bụi. Đặc biệt với các họng từ trên xuống. Khi nướng các thực phẩm nhiều mỡ như thịt nướng bún chả vừa không lo cháy mỡ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm hơn.

- Bên cạnh đó dầu mỡ sinh ra trong quá trình nướng rơi trực tiếp xuống khay hứng bên dưới. Không rơi rớt mặt đốt. Từ đó dễ dàng vệ sinh.

- Trên các mặt gốm hồng ngoại chia nhiều lỗ nhỏ li ti đốt cháy toàn bộ lượng gas trên bề mặt. Nhờ đó lượng gas tiêu hao thấp hơn so với các loại bếp nướng khác. 

- Bếp nướng salamander 4 họng đốt gang đúc dày dặn hơn, độ bền cao hơn nên so với các loại đầu đốt thép.

họng đốt gang đúc

- Các núm điều chỉnh nhiệt độ riêng biệt. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh mức nhiệt độ phù hợp với từng loại thực phẩm riêng. Mặt khác có thể sử dụng cả 4 họng đốt hoặc từng họng đốt 1 để kiệm ga.

- Vỉ nướng dễ dàng có thể tăng chỉnh cao cấp bằng cần gạt cơ, nướng nhanh và nướng chậm tùy theo mỗi loại thực phẩm. Vỉ được làm từ inox sáng bóng ít bám dính. Ngay phía dưới có 1 khay hứng mỡ thừa đảm bảo khu vực nướng luôn sạch sẽ.

- Lò nướng Salamander dùng bình ga 12kg và cũng chỉ cần sử dụng van ga cao áp sử dụng như 1 bếp ga công nghiệp thông thường. Hệ thống dẫn gas được làm bằng đồng nguyên chất độ bền cao.

- Thiết bị sử dụng kỹ thuật đánh lửa mento tự động và đặc biệt không khói nên món nướng được đảm bảo hương vị cho món thịt nướng.

- Bếp nướng đa năng cho nhiều loại thực phẩm. (Ví dụ: như gà, vịt, bò, lợn, cừu, hải sản, rau củ quả các loại, xúc xích, hamburger, ...)  rất nhiều món ăn theo kiểu  u, Mỹ, và cả các món nướng theo kiểu á.

* Hướng dẫn sử dụng lò nướng salamander 4 họng gas:

Để dùng lò nướng salamander gas khá đơn giản. Bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

- Bước 1: Đặt lò nướng ngay ngắn trên một mặt bàn bằng phẳng và cách nhiệt. Vị trí đặt nên thông thoáng, dễ thao tác và cách tường khoảng 10cm

- Bước 2: Chuẩn bị thức ăn muốn nướng ra một khay. Sau đó, rưới lên khay một lớp dầu trước khi đặt thức ăn vào trong để đỡ dính.

- Bước 4: Đốt nóng các họng gas bằng súng mồi lửa.

- Bước 5: Sau khi đã bật họng đốt, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ bằng các núm bên dưới lò.

- Bước 6: Trong khi nướng, bạn nên ngó chừng thức ăn qua cửa kính. Tốt nhất là nên trở thức ăn từ một đến hai lần. Nhưng ngay sau đó nên đóng cửa lò ngay.

- Bước 7: Nhấn tất cả các nút “OFF” (tắt) và thận trọng lấy thức ăn ra.

* Lưu ý:

- Trước khi cho thực phẩm vào phải khởi động lò trước từ 10 – 15p để nhiệt độ ổn định, tỏa ra khắp khoang nướng, giúp thực phẩm không bị cháy khét, món nướng của bạn chín đểu hơn, đảm bảo chất lượng sau khi nướng.

- Quá trình nướng không nên đặt thức ăn quá gần các mặt gốm sinh nhiệt tránh thức ăn bị cháy.

- Khi hoàn tất sử dụng bếp nướng, đảm bảo là phải vặn các nút đến chế độ “OFF” trước khi vệ sinh bếp.

- Khi vệ sinh cần lấy khay hứng mỡ và vỉ nướng ra khỏi lò mang đi chùi rửa thật sạch để ráo nước trước khi lắp lại vào lò.

Bếp nướng Salamander 4 họng gas là lò nướng thịt, cá không khói giá rẻ cho các nhà hàng, khách sạn, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống. Nếu bạn cần tìm mẫu lò nướng đa năng chất lượng, giá tốt. Hãy gọi ngay chúng tôi theo 2 đường Hotline/Zalo: 0969.247.839 - 0973.110.295 - 0966.158.389 - 0902.184.779 để được tư vấn báo giá nhanh nhất. Xin cảm ơn.