Blog

Chum quay vịt dùng điện đem lại những món thịt quay ngon nhất

Chum quay vịt dùng điện là sản phẩm không thể thiếu của các quán ăn, nhà hàng, những nơi chuyên chế biến các món thịt quay vừa ngon vừa đảm bảo an toàn.

Chum quay vịt dùng điện là một sản phẩm được sử dụng phổ biến tại các cửa hàng, quán ăn có quy mô vừa và nhỏ, nhờ vào kích thước và công suất của chum quay hợp với quy mô kinh doanh của tất cả các cửa hàng vịt quay ở Việt Nam hiện nay. Nhờ có thiết kế đơn giản, gọn gàng cùng với công dụng quay vịt cực kỳ năng suất, nên chum quay vịt dùng điện đang trở thành cánh tay đắc lực không thể thiếu trong căn bếp của bất kì gian hàng quán vịt quay nào.

Chum quay vịt dùng bằng điện
          


Cấu tạo cùng tính năng của chum quay vịt dùng điện

-    Chum quay vịt dùng điện được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, hoàn toàn được thiết kế từ 100% inox chuyên dụng, tuổi thọ cao. Giúp cách nhiệt tốt nhờ có bông thủy tinh cách nhiệt, tiết kiệm nhiều chi phí.
-    Đặt biệt mang lại sự an toàn cho người sử dụng, không gây hại đến sức khỏe và đảm bảo an toàn thực phẩm cho bạn.
-    Chum quay vịt dùng điện đem lại năng suất cao, một lần quay từ 8 con đến 12 con đối với chum quay vịt có đường kính 80cm, và từ 10 con đến 15 con đối với chum quay vịt có đường kính 90cm. Một lần quay trong thời gian 45-60 phút, giúp bạn tiết kiệm được thời gian.
-    Chum quay vịt dùng điện được thiết kế thành 3 phần riêng biệt được lắp ghép lại với nhau, nên rất dễ cho việc di chuyển và tháo lắp.
1.    Phần trên của chum quay vịt có nắp thoát nhiệt, khi lò đạt đến nhiệt độ tiêu chuẩn có thể xã nhiệt và dễ dàng quan sát quá trình quay vịt ở bên trong.
2.    Phần giữa có cửa chum dùng để điều chỉnh nhiên liệu đốt, đường thoát mỡ sẽ thải mỡ thừa ra ngoài dễ dàng hơn, thuận tiện cho việc vệ sinh chum quay.
3.    Phần đáy chum được thiết kế có van xã nước giúp quá trình thay nước, vệ sinh chum quay nhanh và sạch hơn.


Ưu điểm của chum quay vịt dùng điện

-    Chum quay vịt dùng điện thiết kế nhỏ gọn và tinh tế.
-    Chất liệu inox 2 lớp, có lớp bông thủy tinh ở giữa giúp giữ nhiệt tốt, được thiết kế kín nên tiết kiệm thời gian và nhiên liệu.
-    Có nhiều loại kích thước để khách hàng lựa chọn.
-    Luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn khi sử dụng chum quay và an toàn vệ sinh môi trường.
-    Đem lại năng suất cao trong kinh doanh và cho ra những món thịt quay ngon nhất.
 
 Điện máy 3g địa chỉ cung cấp chum quay vịt dùng điện

Chum quay vịt dùng điện không những mang lại nhiều lợi ích mà còn dễ dàng sử dụng. Mua ngay sản phẩm tại địa chỉ website: http://dienmay3g.vn , sẽ có giá tốt nhất cho bạn, hãy cùng điện máy 3g đem lại cho gia đình bạn những món thịt quay ngon nhất và an toàn nhất.